Đỗ Duy Ngọc - Lễ giỗ lần thứ 190 đức Tả quân Lê Văn Duyệt

Thứ Tư, 31 Tháng Tám 20224:00 SA(Xem: 619)
Đỗ Duy Ngọc - Lễ giỗ lần thứ 190 đức Tả quân Lê Văn Duyệt
 

lvd_09 

Sáng 26-08, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.HCM tham dự lễ giỗ lần thứ 190 của Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - người có công lớn với vùng đất phương Nam.

Lê Văn Duyệt là một nhà quân sự, một nhà chính trị có nhiều công lao trong việc ổn định và phát triển vùng đất Nam Kỳ. Đối với người dân thành phố cũng như người miền Nam, Tả quân Lê Văn Duyệt là nhân vật linh thiêng và từ lâu đã được nhân dân tôn thờ dù trải qua bao cuộc bể dâu.

Việc lãnh đạo thành phố đến tham dự ngày giỗ 190 của ngài là việc làm đáng hoan nghênh và trân trọng. Chứng tỏ lãnh đạo biết ghi nhớ công ơn của các bậc tiền hiền.

lvd_08

Thế mà có người không có chút kiến thức nào về lịch sử. Bị nhồi sọ và bóp méo lịch sử đã viết ra những lời phê phán "Cái quái gì thế này?"

lvd_06

 

Không thể chấp nhận được. Đó là lối suy nghĩ ngu muội. Kiểu suy luận ngu xuẩn, nhai lại như vẹt những điều sai lạc bị nhét vào đầu.

Đúng ra cũng chẳng nên quan tâm làm gì.

Tuy nhiên, kiểu tư duy thế này giờ cũng không thiếu nên ghi ra đây để mọi người cùng biết. Chúng đông như quân Nguyên vì đã được giáo dục như thế một thời gian quá dài.

ĐỖ DUY NGỌC 29.08.2022

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn