Để bớt những kẻ gây ác với đồng bào

Thứ Năm, 19 Tháng Năm 202210:00 SA(Xem: 684)
Để bớt những kẻ gây ác với đồng bào

tqcuong_02 

Trương Quốc Cường ra Tòa "Đề nghị tòa ra mức án không mang thêm đau khổ cho tôi và gia đình" - sau những quyết định gây biết bao đau khổ cho khá nhiều gia đình khác.

Dược phẩm nước nhà dưới thời ông này và Cao Minh Quang nắm quyền sinh quyền sát đã để lại hệ lụy, mà có lẽ chỉ vụ án đang xử không phản ánh hết những hậu quả mà dân chúng phải chịu.

Có lẽ không chỉ riêng gì hai cựu Thứ trưởng mà cấp trên của họ cũng phải chịu trách nhiệm, khi tiếng ca thán, giận dữ về những loại thuốc ảnh hưởng đến sinh mạng sức khỏe hàng triệu người bệnh đã vang lên nhiều nơi từ hàng chục năm qua.

Tôi cho rằng, thiếu trách nhiệm hay tham nhũng trong lĩnh vực y tế - khi người dân đã quá khổ sở với bệnh tật, đau đớn với những tuyệt vọng chỉ còn biết bấu víu vào thuốc men và ngành y nhưng lại bị đem ra làm tiền, trục lợi. Như vụ ông Cường đang xử, Việt Á chưa xong và hàng trăm vụ lớn nhỏ khác... là tội ác khốn nạn bậc nhất!

Chúng đã gây đau khổ cho quá nhiều gia đình thì việc đã, đang và sẽ trả giá hoàn toàn xứng đáng.

Trừng trị nặng những kẻ như Cường, Quang không phải để dân chúng hả hê hay cổ vũ vứt ai vào vòng lao lý, mà ít nhất khiến những kẻ chưa lộ mặt hoặc có ý định tương tự đừng ác thêm với đồng bào!

HÀ PHAN 18.05.2022
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn