Sự dốt nát của những kẻ nhân danh văn hóa!

Thứ Sáu, 21 Tháng Giêng 20224:00 SA(Xem: 1414)
Sự dốt nát của những kẻ nhân danh văn hóa!

AVvXsEgoEE0ur_QoGr2bu0sZrsBNGwhAIgYB-rr8pwBDDzSQu8ylV4hoRH52LkPk5rBaHhixZiG1MmtTRsHDS8I8UCR_wJFlR9blGgtiBAKcTurK04FL3bFBy891njnf-giI9zIXxfJs-_gMx8c4SDPubJRQIhb1DrfLH9_Yj-UqAYZ2m9ZGdUDkYtfDbJk0Hg=w400-h170

Về vụ Minh béo, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Hướng Dương - phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, trưởng ban tổ chức Liên hoan kịch nói toàn quốc phía Nam - lên giọng dạy đời nhân danh đạo đức và cả văn hóa dân tộc.

Ông ta nói như sau: "Còn xét về mặt truyền thống đạo đức thì người Việt có truyền thống lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại, luôn mở lối cho những người từng lầm đường lạc lối.

Chúng ta luôn nói về tính giáo dục của nghệ thuật, vậy thì tại sao lại đẩy nghệ sĩ từng mắc lỗi vào bước đường cùng trong khi họ đang nỗ lực làm việc, lao động nghệ thuật để phục vụ xã hội? Chúng ta nên chọn cảm hóa một con người hay là chọn đẩy con người đó đến không còn con đường sống?", Trần Hướng Dương đặt câu hỏi.

Ông Dương cho biết ở nước ngoài cũng có rất nhiều nghệ sĩ vươn lên thành danh từng có quá khứ nghiện ngập, tù tội.

Những câu trả lời trên báo cho thấy ông Dương dốt nát về bệnh lý ấu dâm và cố tình lập lờ vụ "nghệ sĩ nước ngoài"!

Nghe nè:

1. Thế giới văn minh đã nghiên cứu rất kỹ bệnh lý này và cho biết thủ phạm sẽ tái phạm bất kỳ khi nào có cơ hội. Vì vậy để ngăn chặn từ xa, họ cấm người đã từng phạm tội không được làm những nghề nghiệp có tiếp xúc với trẻ em.

Đó là tính nhân bản chớ không ai ép kẻ đã phạm pháp đến đường cùng (họ vẫn làm những nghề khác bình thường). Bởi vì nếu một khi tái phạm thì xã hội có thêm những nạn nhân là trẻ em, và thủ phạm sẽ ngồi tù nặng hơn. Hiểu chưa thằng ngu?

2. Nghiện ngập tù tội khác với ấu dâm về mặt bệnh lý học. Có nghệ sĩ nước ngoài nào phạm tội ấu dâm mà thành danh không? Hiểu chưa thằng ngu?

NGUYỄNĐÌNH BỔN
Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 21 Tháng Giêng 202210:54 CH
Khách
Anh Đoàn Ngọc Hải ngày xưa còn tại chức. Anh dám làm những chuyện không ai dám làm. Anh em ở hải ngoại rất ngưỡng mộ anh. Con người bộc trực thẳng thắn không tham nhũng. Không làm ô uế chí lớn của một người đàn ông Vietnam. Nói chung anh là biểu tượng cho những người anh hùng vẫn còn sống trong nước. Chỉ cần có khoảng 300 người với khả năng và đầu óc như anh thì chúng ta có thể thay đổi một chế độ và có thể mang đến ấm no hạnh phúc cho mọi người.
Tuy nhiên anh lại bênh vực cho một con người như Hoài Linh thì thấy là quá thất vọng về anh. Một con người nhận tiền quyên góp rồi vờ vĩnh không muốn trao cho những người đang gặp khó khăn, khi bị phát giác thì mới vội vàng chi ra để tránh tiếng. Gần 1 triệu dollars chứ không phải là một con số nhỏ. Mong anh hay chín chắn hơn trong những ngày tới. Cầu nguyện cho anh và gia đình được nhiều sức khỏe để tiếp tục làm chuyện phước thiện giúp đỡ mọi người. Cảm ơn anh.
Thứ Sáu, 21 Tháng Giêng 20225:33 CH
Khách
Ha ! Ha ! XHCN ta bat chuoc dai cuong My. Noi ma toi ac duoc vinh danh phong thanh.Noi ma trom cuop duoc bao che duoi cai du luat phap,noi ma nhung ke bao ve,thi hanh quyen tri an cho dan chung bi khoa tay va xua duoi ! Noi ma thu doan cua gioi truyen thong che day su that ,khuyen khich gian doi -lua dao.Ho hao su ac va che day su that !The gioi da den luc phai don dep,thanh tay.SATAN da thong tri,su ac da lan rong mau chong toan the gioi.Quyen binh cac tang troi rung chuyen.Dang Toan nang da goi den nhieu dau la de canh tinh,hay tinh thuc vi khong biet" ngay gio nao ".Tu mot dai cuong quoc, dong vai bao ve the gioi,bao ve va neu cao tu do,gio day lai la nuoc neu cao su gian tra-trom cuop tu thuong tang quyen luc xuong den cap city.....Luat tuan hoan : Den dinh diem thai qua,lai tro ve nguyen thuy......God bless to you !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn