Mắc mưu Tàu ?

Thứ Sáu, 26 Tháng Mười Một 20216:00 SA(Xem: 1347)
Mắc mưu Tàu ?

AVvXsEi5Cu8kVwEtobbUstUqbv4hrBkkIdHzpduSF21cY4GreS8k2V-FvYcpFwRWkD3HWnX-yXwlsfDEGH4cWhAH3Bi9iqNu9TzvDy6_PJMkayqww9iiro5iQ2D8L1S-GEihLHz2Xtf9Y0bFdU1bd9bVD0swUFIxsd9WjUoOPvUErBitRdSXJC_oydbfSVEJqw=w400-h225

 

Đã hé ra những hệ lụy từ vắc-Tàu (sau vụ ở Sài Gòn phải chích mũi 3 bằng loại vắc xin khác cho người đã bị chích 2 mũi Tàu, và vụ chết người ở Nông Cống tỉnh Thanh).

Nếu sau này mà phát hiện ra vắc-Tàu là thứ đồ rởm (vô tác dụng), thậm chí chỉ có hại (gây chết người).

Thì cần lập tòa án nhân dân, lôi cổ những đứa đem hàng tàu về nằng nặc một mực dọa dẫm ép dân tiêm chích, lừa đảo "vắc xin tốt nhất là vắc xin tiêm sớm nhất". Và cả những đứa làm báo nịnh tà quyền, hoặc ngu muội, hoặc ăn tiền; lôi tất ra xử.

Không cần án nặng, cứ chích cho nó và họ hàng hang hốc nhà nó mỗi ngày 10 mũi/người. Chích trong trăm ngày, cho tiệt chủng cái quân khốn nạn đi.

Chích vắc xin để chống lại vi rút, mà lại như chích nước cất, bơm vào người không có tác dụng gì, thì dịch bệnh lây lan mạnh là phải rồi. Mắc bẫy cò ke của thằng đểu rồi.

Ông bạn tôi, một người nghiên cứu về Trung Quốc cực thâm sâu, còn bảo ai dám khẳng định nó không để lại di họa vài chục năm sau, nhất là bị vô sinh. Làm cho một dân tộc teo tóp dần, thì nó tràn sang thế chỗ thôi.

NGUYỄNTHÔNG
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn