Bọn cơ hội là ai?

Thứ Năm, 29 Tháng Mười 20206:00 CH(Xem: 761)
Bọn cơ hội là ai?
Một đảng chỉ thật sự mạnh khi nhìn đâu trong Dân cũng thấy Bạn chứ không phải cũng thấy Thù.
hb
                                    Phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Bùi Trường Giang

Phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Bùi Trường Giang cho biết năm 2020 diễn ra đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

"Chính vì vậy, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội đã và đang tăng cường hoạt động chống phá, tấn công chia rẽ nội bộ, đặc biệt tập trung phá hoại nền tảng tư tưởng của Đảng; xuyên tạc, suy diễn, quy chụp chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ, nhất là công tác chuẩn bị nhân sự và việc tổ chức lấy ý kiến của các giai tầng xã hội góp ý vào các dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng".

Để tránh những hiểu lầm và quy kết không đúng đối với những người phản biện chính sách đường lối và những đấu tranh chống tham nhũng, suy thoái đạo đức, nhân cách của không ít lãnh đạo hiện nay yêu cầu ông Bùi Trường Giang phải vạch rõ ra:

Thế lực thù địch là ai?

Thế lực phản động là ai?

Bọn cơ hội là ai?

Chúng chia rẽ nội bộ thế nào?

Chúng chống phá nền tảng tư tưởng nào của đảng?

Còn chuyện đảng dám chơi trò Dân chủ lấy ý kiến của Dân góp ý cho Văn kiện của đảng thì phải chấp nhận các ý kiến phản biện, phê phán, trái chiều.

Nếu không dám và dũng cảm lắng nghe, tiếp thu ý kiến trái chiều thì cuộc vận động Dân góp ý chỉ là trò mị Dân và đảng quá cao ngạo cộng sản cho mình luôn đúng ( lịch sử chứng minh đảng đã phạm nhiều sai lầm về đường lối và tư tưởng trong 90 năm qua) thì đảng không thể tiến bộ và đồng hành cùng Dân tộc được.

Nếu quy kết các góp ý phê phán là của thế lực thù địch, phản động lợi dụng thì tốt nhất dẹp trò vận động toàn Dân góp ý kiến đi thưa ông Trường Giang!

Một đảng chỉ thực sự mạnh khi nhìn đâu trong Dân cũng thấy Bạn chứ không phải cũng thấy Thù

Lưu Trọng Văn 

(FB Lưu Trọng Văn) 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 201710:00 CH
Ngoài kia bão bùng, cây ngã nhà đổ, thân phận người chìm dưới biển nước, thế mà đêm ấy có những kẻ vẫn ngồi vắt vẻo chiêm ngắm những đường cong, đo đếm 3 vòng, ngả ngớn nâng lên đặt xuống.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20179:00 CH
Bài báo trên Dân Việt của Lê Ngọc Sơn - một nhà báo đang là nghiên cứu sinh tiến sỹ ở Đức - cho rằng, "Nếu Facebook, Google ra đi, sự thụt lùi sẽ ở lại" đã bị gỡ: http://danviet.vn/…/neu-facebook-google-ra-di-su-thut-lui-s…
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20176:03 SA
Tính đến cuối ngày 6 tháng 11 đã có 61 người thiệt mạng, 28 người mất tích sau khi bão Damrey – trận bão thứ 12 trong năm nay - đổ vào miền Trung Việt Nam.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Mấy hôm nay, sau khi cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ mất, thọ 104 tuổi, nhiều nhà báo và các bạn viết fb đã có bài về cụ trên báo và trên trang cá nhân bày tỏ sự ngưỡng mộ
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20174:00 SA
Từ năm 2011 đến nay, những cuộc xuống đường chống Trung Quốc xâm lược chỉ tính riêng ở Hà Nội, đông nhất chừng 600 người, phản đối chặt cây chừng 400 ngườ
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20173:30 SA
con trai cả cụ Trịnh Văn Bô), viết stt này, xung quanh vấn đề các khoản nợ gia đình ông nội anh vẫn chưa được trả
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20171:00 SA
Hậu thuẫn ủng hộ Nguyễn Phú Trọng tái cử tổng bí thư khi đã quá tuổi trước thềm đại hội 12, với chiến công đó ảnh hưởng của Tư Sang với Nguyễn Phú Trọng rất lớn.
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 20175:59 SA
Trong chuyến ghé thăm Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, Jack Ma có một số hoạt động bên lề quan trọng tại Hà Nộ
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Điều 23, Hiến pháp VN năm 2013 ghi nhận: "Công dân có quyền tự do đi lại và cư trú ở trong nước, có quyền ra nước ngoài và từ nước ngoài về nước".
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Chính phủ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có thể sẽ đi vào lịch sử nếu như Nghị quyết 112 có hiệu lực trên thực tế. Cũng như việc bãi bỏ hàng nghìn điều kiện kinh doanh