Tin Khẩn:Tại sao Bắc Kinh yêu cầu VN phải bắt khẩn cấp 4 Nông dân Dương Nội?

Thứ Tư, 24 Tháng Sáu 20206:19 SA(Xem: 982)
Tin Khẩn:Tại sao Bắc Kinh yêu cầu VN phải bắt khẩn cấp 4 Nông dân Dương Nội?
Tr%25E1%25BB%258Bnh%2BB%25C3%25A1%2BPh%25C6%25B0%25C6%25A1ng
Hình minh họa
Bà Cấn Thị Thêu và 2 con trai bà là Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư cùng chị Nguyễn Thị Tâm bị bọn khủng bố bắt đi sáng nay. Hiện chưa rõ bị bắt hay chỉ bị "câu lưu giam giữ trái pháp luật dưới danh nghĩa làm việc". Và nếu bị bắt, cũng chưa rõ chế độ cai trị vu cho họ tội danh gì.
Những khúc xương khó nhằn với chế độ như: Cướp đất Dương Nội, khủng bố, giết người để cướp đất ở Đồng Tâm đang mắc vào cổ họng thể chế độc tài- khủng bố. Và như cách hành xử thường lệ: Cái gì khó quá, đuối lý hoặc không nuốt trôi bằng lý lẽ, công lý và sự thật, chế độ cai trị sẽ dùng đến biện pháp bắt bớ, khủng bố và nhà tù để "giải quyết".
Việc lựa chọn "thời điểm" bắt cũng thể hiện rõ sự lưu manh của chế độ. Vợ anh Trịnh Bá Phương vừa sinh con được 3 ngày, đây là thời điểm Phương yếu nhất về tâm lý và sức khỏe, không dám "làm liều".
Mỗi kỳ đại hội đảng toàn quốc, đều là những vĩ đại, rực rỡ, quang vinh muôn năm, đỉnh cao muôn trượng được tô vẽ và lải nhải trên các phương tiện tuyên truyền của đảng. Nó đối lập hoàn toàn với thực tế cướp bóc, khủng bố và hằng hà những trò bẩn thỉu, lưu manh mà chế độ cai trị ném lên đầu dân đen. Bắt những dân oan điển hình, kiên cường chống cướp đất, chống khủng bố, cũng là một cách giúp đại hội đảng và bộ mặt đảng thêm "rực rỡ, thành công tốt đẹp" trong khâu tuyên truyền.
Khủng bố dân Đồng Tâm, bắt giữ bà Cấn Thị Thêu, anh Trịnh Bá Phương, chị Nguyễn Thị Tâm, cũng đâu đó lởn vởn bóng ma bọn tay sai cho Bắc Kinh. Việc khủng bố, gây thù chuốc oán với dân trong nước, mặt nào đó rất có lợi cho Bắc Kinh. Từ những hành động xâm lược, gây hấn chèn ép Việt Nam trên vùng biển, đảo, mỏ dầu, cho đến kế hoạch thành lập AIDZ phi pháp trên vùng biển vùng trời của Việt Nam.
Những đồn đoán "xoay trục" hay Việt Nam ngả về các quốc gia văn minh trong cuộc chiến chống lại con quái vật cộng sản Trung Quốc, tìm kiếm cơ hội phát triển, làm giàu dựa vào mối quan hệ với thế giới văn minh... Tất cả đều bị bọn cai trị làm tay sai cho Bắc Kinh phá hết. Ảo vọng thoát Trung, thoát khỏi sự lệ thuộc nặng nề từ chính trị đến kinh tế, thoát thân phận tay sai, thoát vai trò bản sao không hoàn chỉnh của Bắc Kinh đều biến thành vô vọng.
Bọn tay sai cho Bắc Kinh ở Việt Nam, chúng đông như ruồi nhặng, nhung nhúc và chui rúc khắp nơi như giòi bọ. Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm là một trong những con giòi đầu đàn do Bắc Kinh nuôi dưỡng!
Bùi Văn Thuận
(FB Bùi Văn Thuận)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn