Đừng vô tình làm công cụ cho việc dẫn dắt dư luận ( cuả Việt Cộng )

Chủ Nhật, 08 Tháng Ba 202010:00 SA(Xem: 653)
Đừng vô tình làm công cụ cho việc dẫn dắt dư luận ( cuả Việt Cộng )

Đặng Xương Hùng

8-3-2020

Có thêm 2 ý kiến tiếp tục truy cứu cô Nhung:

1. Cô Nhung cậy giàu, giữa mùa dịch bệnh mà vẫn đi du lịch tứ tung, qua Ý mà không khai báo ở sân bay để được cách ly luôn tại sân bay. Vì một người mà ảnh hưởng đến bao người. Cô Nhung đáng bị lên án, bị pháp luật trừng trị.

2. Theo báo chí thì cô bé này đi du lịch và thăm chị ruột ở Anh. Bị sốt từ bên đó, vẫn về Việt Nam. Lúc ở Việt Nam khi chị ruột ở Anh gọi điện về báo mình bị nhiễm cúm cô ấy bèn đến Hồng Ngọc khám. Chị cô ấy bị nhiễm báo cho cô ấy. Cô ấy đã từng tiếp xúc với chị. Vậy mà còn đi Hồng Ngọc khám. Việt Nam đã có ca lây nhiễm thứ 21 là hành khách bay cùng máy bay với cô ấy.

Tôi tiếp tục tranh luận với mục tiêu là nói hết những suy nghĩ của mình để mọi người cùng tham khảo. Tôi không có ý định cố gắng đi đến thuyết phục được những người có ý kiến nêu trên. Tôi có cảm giác nó còn khó gấp vạn lần chữa trị con virus corona. Tôi xin thêm như sau:

1. Nếu mục đích của cuộc họp tối 6/3 chỉ đơn thuần là công bố VN có dịch, thì chỉ cần công bố đã phát hiện thêm một bệnh nhân corona, bệnh nhân này đi từ châu Âu về, tiếp theo đó và là phần quan trọng nhất là công bố những biện pháp mà VN sẽ áp dụng để đối phó, ngăn chặn dịch bệnh lan tràn. Điều này các nước khác đều làm như vậy.

2. Cách mà họ làm đã đẩy tôi đi đến việc tôi đặt câu hỏi về mục đích cuộc họp. Có ba nội dung của báo chí làm tôi chú ý là : kết tội cô Nhung, cô Nhung từ Anh, Pháp ,Ý về, và ca ngợi ông Vũ Đức Đam (hàm ý công lao đã giữ bình yên đến trước lúc cô Nhung xuất hiện). Điều mà tôi nghi ngờ mục đích cuộc họp tôi đã nói ở những bài trước đây, không nhắc lại ở đây nữa. Tôi chỉ thêm rằng họ đã đi từ mục đích để tìm phương tiện và cô Nhung là phương tiện truyền tải để thực hiện mục đích đó.

3. Họ nhấn mạnh cô Nhung từ Anh, Pháp, Ý về, tạo cảm giác là nguy cơ lây bệnh ở châu Âu cao hơn ở VN, tức cô Nhung đã đi từ nơi nguồn bệnh sang nơi an toàn hơn mà không khai báo. Tôi không muốn chứng minh điều ngược lại. Nhưng tôi khuyên những bạn có ý kiến nêu trên hỏi ngay những người Việt Nam đang làm việc tại các Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy sĩ, Anh, Pháp, Ý xem họ đang không muốn về VN trong dịp này hay là họ đang rất muốn về VN lánh nạn? Việt nam đã có kế hoạch đưa những người đang du lịch châu Âu về chưa?

4. Tôi khuyên các bạn lấy cô Nhung là ví dụ điển hình để hướng dẫn toàn dân Việt Nam ứng phó dịch bệnh thay vì kết tội cô ta. Chả có cái chế độ nào lại đi kết tội bệnh nhân cả đâu!! Cô ta có thể đáng trách nhưng hãy lấy đó làm khuyến cáo người khác. Chuẩn bị cho thời kỳ hậu cô Nhung, đấy mới lo cho dân. Thay vì kết tội cô khi biết chị mình bị nhiễm lại đến Hồng Ngọc khám, thì hướng dẫn cô ấy không đến cơ sở y tế như Hồng Ngọc thì đến đâu, phải làm gì khi mình dấu hiệu nhiễm bệnh.

5. Cuối cùng, tôi khuyên các bạn đừng vô tình làm công cụ cho việc dẫn dắt dư luận, kết tội người khác không tốt đâu, nhất lại là khi họ không có tội, chuốc nghiệp cho mình đấy.

Chào các bạn và cảm ơn các bạn lắng nghe.

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 08 Tháng Ba 20206:22 CH
Khách
Cầu mong và hy vọng đây là câu chuyện có thật , không bị dàn dựng làm " dê tế thần " sau thời gian mấy tuần bưng bít che đậy , như Vũ Hán che đậy cúm Tàu :

Duy chỉ 16 ca thôi . Chết vì viêm phổi , viêm não , cúm cũ ,đột quị tại phi trường .... nhưng không một ai chết vì dương tính với Coronavirus !!
Trong xứ sở , mà chỉ có giả dối là điều thật , thì tin ai bây giờ ?

Tôi không tin chuyện trên là thật . Đây chỉ là người ảo , vật ảo mà thôi : tin đưa ra từ cuộc họp nửa đêm của nhà nước HN , có khác gì tin cúm Tàu từ nhà nước China thò cho nước ngoài nghe và xem !!!
Cô gái như tin nhà nước mô tả , chắc chắn phải sinh ra và sống trong giai cấp ĐẦY TỚ , không thuộc giai cấp chủ nhân ông , nhà có những 5 người giúp việc , xe vào tận phi trường đón rước , không phải qua " đo bắn thân nhiệt "

Sang Anh , Ý , Pháp rồi về lại Anh... rồi từ Ý bay về Nội Bài .
Cô ta phải trôi chảy Anh ngữ , mới mạnh dạn bay tới lui và xử dụng mọi phương tiện di chuyển . Chắc chắn trình độ hiểu biết và học vấn của cô không thấp .
Vậy sao , cô không cảnh giác , tự bảo vệ mình ... mà lại vô tư như người HN vậy ?
Dù là sản phẩm XHCN , tôi không nghĩ cô ta đem thân mình tắm trong virus cúm Tàu như vậy !!! Ai là người không sợ bệnh , không sợ chết ?

Cho nên thuyết âm mưu bảo tôi rằng , cô chỉ là sản phẩm tưởng tượng , đưa cô ra làm vật tế thần mà thôi .
Bịt không xuể , phải mở , phải xì ra giống như ở Vũ Hán , rồi huy động cả guồng máy truyền thông cộng thêm dàn DLV , thêm lực lượng AK47 ... đổ vấy dịch bệnh cho cô gái này , để khoả lấp sự thực :
CÚM TÀU đã vượt mức , không thể che dấu thêm được nữa .
Xả đập nước nứa đêm đúng qui trình phải làm !!!!
Đã đến lúc phải dùng suy luận , kiến thức và não bộ của mình . Good luck !!!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn