CÁI CHẾT ĐẦY BÍ ẨN CỦA 3 CSCĐ VÀ PCCC Ở ĐỒNG TÂM

Thứ Sáu, 31 Tháng Giêng 20209:00 CH(Xem: 974)
CÁI CHẾT ĐẦY BÍ ẨN CỦA 3 CSCĐ VÀ PCCC Ở ĐỒNG TÂM
1a

Trịnh Bá Tư

Đến tận bây giờ, không một người dân Đồng Tâm nào biết gì về cái chết của đại tá Thịnh và 2 lính.

Kịch bản về cái chết này đã được Bộ Công an phản cung, lúc 11h ngày 09-01-2020 bộ công an nói đại tá Thịnh và 2 cảnh sát chết khi bảo vệ việc xây dựng tường rào sân bay miếu môn, bị người dân tấn công bằng lựu đạn, đâm dao phóng, bị sụp hầm chông và bị người dân thiêu chết.

Đến ngày 13-01-2020 khi các thông tin về vụ đàn áp dân dần hé mở, thì bộ công an lại họp báo và nói rằng cả 3 cảnh sát Đều Chết Vì Ngã Xuống Giếng Trời Và Bị Dân Thiêu Chết.

Việc cơ quan cao nhất của ngành công an mà đưa ra các giải thích bất nhất cho thấy những cái chết (nếu có) của 3 cảnh sát khi tấn công đàn áp dân vào lúc 3 giờ sáng tại thôn Hoành - xã Đồng Tâm rất bí ẩn.

Đại tá Thịnh chỉ huy phó trung đoàn cảnh sát cơ động E02 không thể là mũi xung kích tấn công vào nhà dân được, và cả 3 cảnh sát cùng rơi xuống cái giếng trời và chết ở đấy cũng rất phi lý.
 
Cũng không một người dân nào có thể ra khỏi nhà và đổ xăng xuống hố dưới làn đạn của cs được.

Cho đến bây giờ, cái chết của 3 cs vẫn bao trùm một bức màn bí mật, mà những giải thích bất nhất của bộ công an khó mà khiến dân tin được.
 
3a

1a

2a
 
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 01 Tháng Hai 20205:41 SA
Khách
Ba chiến sĩ chết như thế nào là " bí mật quốc gia" và đó là QUÂN TA GIẾT QUÂN TA không dính dáng gì tới địch.
Đảng ta làm gì cũng nắm vưng MỤC ĐÍCH YÊU CẦU..Trong vụ Đồng Tâm này,mục đích yêu cầu là :
MỤC ĐÍCH : TRIỆT HẠ VẬT CẢN ( giết cụ Lê đình Kình) trên con đường "giải phóng đất"
YÊU CÂU : HY SINH BA ĐỒNG CHÍ CÔNG AN để tạo tâm lý cân bằng : địch chết thì ta cũng có hy sinh và tạo chứng cớ là thực sự có "địch " TA TỰ GIẾT CHIẾN SÍ TA , TỰ TẠO RA MẤT MÁT để cho dư luận hiểu là CÓ ĐỊCH có phản công có chiến trận thật sự ...Nếu không có sự mất mát này thì cuộc hành quân HOÀN TOÀN LÀ CUỘC ĐÀN ÁP DÃ MAN ..Ta tuyên dương ba chiến sĩ này là rất " ĐÚNG QUY TRÌNH nước mắt cá sấu " : CHÍNH TA GIẾT RỒI TA "XÓT THƯƠNG "
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn