GIẶC TÀU, ĐĨ VÀ PHẨM GIÁ, MẶT MŨI CỦA ĐẢNG

Chủ Nhật, 28 Tháng Bảy 20192:00 SA(Xem: 2151)
GIẶC TÀU, ĐĨ VÀ PHẨM GIÁ, MẶT MŨI CỦA ĐẢNG
GIẶC TÀU, ĐĨ VÀ PHẨM GIÁ, MẶT MŨI CỦA ĐẢNG
FB Ngô Du Trung
Một cô gái bị "mời" lên đồn công an "làm việc". Tại bàn hỏi cung, anh công an hỏi cô gái:
"Cô biết tại sao chúng tôi mời cô lên đây hôm nay không?"
Cô gái đáp:
"Dạ em không biết!"
"Chúng tôi mời cô lên đây là vì tấm bảng cô treo trước chỗ làm ăn của cô..."
r-P5wsD20_VGhJvMzXE8XE70XD1TlvE2NGyhRx850R738omRKtPoHHGuj7k
Cô gái làm ra vẻ ngạc nhiên:
"Tấm bảng nào ạ?"
Anh công an nghiêm mặt:
"Cô đừng đóng kịch! Tấm bảng ghi "không tiếp giặc tàu; không tiếp con hoang của tàu."..."

Cô gái ồ lên:
"Té ra là tấm bảng đó. Nhưng có gì sai? Em làm ăn thì có quyền muốn tiếp ai thì tiếp chứ; bộ tiếp khách cũng phải theo chỉ thị nữa sao?"

"Dĩ nhiên cô có quyền. Nhưng tấm bảng đó có hai vấn đề. Vấn đề thứ nhất là hai chữ "giặc Tàu"; thứ hai là "con hoang của tàu"... Trung Quốc là nước anh em với ta, đã hết lòng giúp đỡ chúng ta đánh thắng giặc Mỹ xâm lược, nên cô không được gọi là "giặc"; còn "con hoang của tàu" thì cô ám chỉ ai?"
Cô gái nghiêm mặt:
"Anh làm công an mà không thông suốt đường lối chính sách của đảng gì cả!..."

Anh công an quơ tay:
"Tôi lại không thông suốt đường lối chính sách của đảng bằng cô à? Tôi không thông suốt chỗ nào?"
Cô gái cười cười:
"Dạ anh không thông ở chỗ này nè. Hiện nay tàu đang xâm lấn Bãi Tư Chính của ta. Đảng ta đang "huy động toàn dân gìn giữ chủ quyền và phẩm giá dân tộc". Cái đứa đang xâm phạm chủ quyền của ta, không gọi là giặc thì gọi là gì?...."

Anh công an giơ tay chận ngang:
"Chuyện đó đã có đảng lo. Còn "con hoang của tàu" thì cô ám chỉ ai?"
"Cái này không phải là ý của em, mà là ý của ông Dương Khiết Trì nói trong cuộc họp với đảng ta ngày 18 tháng 6 năm 2014 tại Hà Nội, rằng ông ta muốn "thúc giục đứa con hoang đàng trở về nhà". Anh công an muốn biết "đứa con hoang đàng" đó là ai thì nên hỏi ông Dương Khiết Trì, hoặc hỏi đảng của anh...." 

Anh công an nhìn cô gái một lúc rồi nói:
"Những chuyện đó đã có đảng lo, cô không cần phải lo. Bây giờ cô có thể về. Lần này chúng tôi chỉ nghiêm khắc nhắc nhở cô, và yêu cầu cô chấp hành nghiêm chỉnh là dẹp tấm bảng đó đi..."
 
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cô gái đứng lên, rồi nói:
"Em không làm gì sai. Em đang chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, đường lối của đảng là "gìn giữ chủ quyền và phẩm giá dân tộc". Để em nói anh nghe. Đây không phải là lần đầu Tầu xâm lăng nước ta. Ta đã mất thác Bản Giốc, mất ãi Nam Quan, các cột mốc biên giới phía bắc đã bị dời sâu vào bên trong biên giới nước ta. Trên biển thì chúng ta mất Gạc Ma, mất Hoàng Sa...; ngư dân của chúng ta bị tàu giết hại, cướp bóc, đánh đập khi đang đang đánh cá trên vùng biển VN. Những việc đó diễn ra hàng ngày hàng chục năm nay; nhưng đảng im lặng, không có biện pháp gì, ngay cả không dám gọi thẳng cái tên của quân xâm lăng, quân ăn cướp ấy thì cái "phẩm giá" của dân tộc này đã bị đảng bôi đen như đít nồi từ lâu rồi. Nhưng đến lần này giặc tàu xâm phạm Bãi Tư Chính, không biết vì nguyên do gì, đảng ta lại hô hào "huy động toàn dân gìn giữ chủ quyền và phẩm giá dân tộc". Thôi có còn hơn không. Tuy cái "phẩm giá" của dân tộc này mất gần sạch rồi, chỉ còn lại cái mảnh đất xéo dưới háng em đây là có thể mang ra để giữ "phẩm giá" thì em cũng quyết tâm phải nghe lời đảng! Em làm cái nghề mạt hạng là nghề bán trôn này; nhưng bán cho ai cũng được, chứ nhất định không bán cho giặc tàu, không bán cho con hoang của giặc tàu...; nhất định không bán cái... phẩm giá, cái... mặt mũi của... đảng cho giặc tàu. Thôi xin chào anh, em dìa..."

Ngô Du Trung
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20183:30 SA
Chiều ngày 4/1/2018, Bộ Công An Việt Nam ra thông cáo cho biết đã tiếp nhận bị can Phan Văn Anh Vũ, còn gọi là Vũ “nhôm”. Điều này đồng nghĩa với việ
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20182:30 SA
Các ngài TXT, Đinh A#, giờ là Vũ “nhôm”, xưa là bầu Kiên, rồi các đại gia ngân hàng, Vinalines, Vinashin, PetroVietnam… dính pháp lý sau hàng thập kỷ tung hoành nằm ở chỗ quyền lực không bị kiểm soát, trò chơi quyền lực luôn bẩn thỉu.
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20185:20 SA
Có lẽ vấn đề đau đầu nhất cho các nhà lãnh đạo vụ bắt cóc này là tìm một lối thoát khả dĩ có thể cho vụ án để mong bước ra khỏi cái hố do chính họ đào chôn mình.
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20181:00 SA
Độc tài cộng sản ngày một thêm độc tài, dã man ngày một thêm dã man. Lập kỷ lục đàn áp: bắt hàng trăm người, trong đó có 40 người đấu tranh ôn hòa.
Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20184:35 SA
Rất khó tìm những ý kiến tán thành bản án mà Tòa án tỉnh Đắk Nông công bố hôm 3 tháng 1 đối với Đặng Văn Hiến, Ninh Viết Bình,
Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20182:30 SA
Trước khi thành tội phạm giết người, Hiến và các bị cáo cùng vụ án là nạn nhân của một hệ quả về tranh chấp đất đai, dẫn họ đến
Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20181:30 SA
Cần bao nhiêu mạng người nữa? Các người cần thêm bao nhiêu mạng người nữa mới vừa lòng? Câu hỏi này tôi xin dành cho Viện kiểm sát nhân dân và Toà án nhân dân tỉnh Đắk Nông.
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20189:01 CH
Military Times – một tờ báo dành cho quân đội của Mỹ - vừa thuật lại chuyện tự nguyện tạm đình chiến giữa khối Hiệp ước (Anh, Pháp, Nga, sau đó có thêm Mỹ) với khối Liên Minh (Đức, Áo-Hungary,
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20183:30 SA
Nếu vụ Đinh La Thăng bị bắt đã phá vỡ tiền lệ chính trị “ủy viên bộ chính trị không thể bị tống giam”, thì sự sa cơ của trùm bất động sản
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20186:00 CH
Quân đội của đảng Cộng sản Việt Nam đã tung 10.000 người được gọi là “hạt nhân đấu tranh trên không gian mạng, vừa hồng vừa chuyên” vào “chiến trường đấu tranh chống những cà nhân và các thế lực chống đảng.”