Mật Cang, gan Khánh

Thứ Bảy, 29 Tháng Sáu 201910:00 SA(Xem: 1091)
Mật Cang, gan Khánh

Tác giả: theo FB nhà báo Trương Châu Hữu Danh

Lẽ ra nước mắt dân không rơi lầy đất Thủ Thiêm từ năm 2015 – khi Thanh tra Chính phủ phát hiện sai phạm động trời. Những sai phạm này đủ để đưa cả một bộ sậu đương chức thời điểm đó vào lò.

Nhưng công sức tập thể đã bị bỏ qua khi Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh ký ngay văn bản “mật” dừng thanh tra theo nguyện vọng của TPHCM.

KD: Thật kinh khủng là tội ác. Đến bây giờ, dưới áp lực của mạng XH, sự quyết liệt của ông Tổng- Chủ, vụ “Thủ Thiêm diễn nghĩa” đẫm nước mắt người dân mới mở ra, từng trang, từng trang…

Vậy đâu chỉ có c/q thời LTH, LHQ. Mà vụ này liệu Phó Tổng Thanh tra CP Ngô Văn Khánh khi đó có vô can??? 

Stt này, nhà báo Trương Châu Hữu Danh khi viết tên riêng đã không thèm viết hoa. Đó là một thái độ biểu cảm của tác giả. Tuy nhiên để bạn đọc có thể “thẩm thấu” hết sự kinh khủng của vụ việc, chủ Blog đành sửa lại. Thành thật xin lỗi 

————

Lẽ ra nước mắt dân không rơi lầy đất Thủ Thiêm từ năm 2015 – khi Thanh tra Chính phủ phát hiện sai phạm động trời. Những sai phạm này đủ để đưa cả một bộ sậu đương chức thời điểm đó vào lò.
Nhưng công sức tập thể đã bị bỏ qua khi Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh ký ngay văn bản “mật” dừng thanh tra theo nguyện vọng của TPHCM.

Không có mô tả ảnh.

Văn bản mật này đã giúp Cang và đồng bọn qua mặt Thủ tướng, nhất là chuyện Tất Thành Cang ký hợp đồng mật với Khoa “khàn”, và hàng loạt sai phạm động trời khác. 

Lẽ ra tụi thằng Cang thằng Hải đã phải vào tù trước cả ông Đinh La Thăng thì văn bản mật của Khánh đã phủ thêm một lớp mật, thì xem như hồ sơ bảo mật vĩnh viễn. 

Tất cả các cuộc thanh tra khác khi tạm hoãn đều xin ý kiến và báo cáo Thủ Tướng chính phủ – trừ vụ này.

Toàn bộ văn bản “mật” của tụi Cang, Khánh, Hải, tui sẽ bóc tách tiếp
https://kimdunghn.wordpress.com/2019/06/27/mat-cang-gan-khanh/

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Ngu” trở thành tính từ mà gần như ai sử dụng mạng xã hội cũng dùng khi tham gia bàn luận về Thông tư 33/2017 của Bộ Tài nguyên – Môi trường. Theo Thông tư vừa kể thì từ ngày 5 tháng 12
Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Cả Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lẫn chính phủ cùng làm ngơ trước thông tin Việt Nam phải trả thêm hàng tỉ Mỹ kim vì giá than trên thị trường thế giới tăng
Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 20173:30 SA
Blog VOA Trân Văn 27-11-2017 Chính quyền thành phố Cần Thơ vừa đề nghị các đại biểu đại diện cho dân chúng trong Hội đồng nhân dân của thành phố này, chấp nhận việc dùng công quỹ...
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20173:00 CH
11 bộ (Kế hoạch – Đầu tư, Tài nguyên - Môi trường, Khoa học - Công nghệ, Giao thông - Vận tải, Nông nghiệp - Phát triển nông thôn
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20178:00 SA
Đó là ở Sài Gòn một buổi chiều của tuần thứ hai, tháng 11 năm 2017. Bạn tôi, từ Đà Nẵng, Nha Trang gửi về những hình ảnh nhìn từ máy bay, khách sạn, ngoài đường và trong… nước
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Hôm nay là ngày 20/11, Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Như bao lần trong những năm khác, các phụ huynh chuẩn bị phong bì để giao cho thầy cô, như một cái thông lệ hoặc quy luật ngầm.
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20176:24 SA
Gần hai năm trôi qua, kể từ ngày biển Bắc miền Trung nhiễm độc do Formosa Hà Tĩnh xả thải, đến nay, đời sống của người dân Kỳ Anh vẫn chưa có gì phục hồi.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 201710:00 CH
Vấn nạn tham nhũng – thứ “giặc nội xâm” không chỉ tàn phá đất nước mà còn là một nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến sự tồn vong của chế độ.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20177:00 CH
. Không ai thích trả tiền mua sự miễn cưỡng. Chỉ số hài lòng của khách hàng luôn là thông tin quan trọng nhất quyết định tương lai một doanh nghiệp.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Báo Việt Nam vừa nhắc lời của TBT Đảng Cộng sản cảnh báo về nguy cơ "chán Đảng, khô Đoàn, nhạt chính trị" trong chuyến về Hải Phòng gần đây.