Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Em cầm đầu là học sinh giỏi ( Ngày càng lộ xã hội nhơ nhớp CS )

Thứ Hai, 01 Tháng Tư 20197:55 CH(Xem: 1563)
Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Em cầm đầu là học sinh giỏi ( Ngày càng lộ xã hội nhơ nhớp CS )
Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Em cầm đầu là học sinh giỏi

Bị đồn thổi có thai với bạn trai, Tr. bực tức và nghi ngờ Th. loan tin thất thiệt nên đã nhờ 4 bạn học trường khác bắt Th. vào rừng quỳ rồi đánh đập khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 1/4, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, hiện phía Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện Diễn Châu, Trường THCS Diễn Hùng, trường THCS Diễn Kim làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ rồi đánh đập bạn xảy ra 1 ngày trước.

Theo ông Hoàn, ngay sau khi nắm bắt sự việc, Sở đã có văn bản gửi các đơn vị liên quan để sớm xử lý vụ việc. Quan điểm của Sở là xử lý nhanh, nghiêm túc răn đe để phòng ngừa những trường hợp tương tự. Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý và báo cáo kết quả.

Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Người chủ mưu là học sinh giỏi - Ảnh 1.

Trường học nơi các nữ sinh đang theo học.

Thầy Nguyễn Văn Thủy - Hiệu trưởng trường THCS Diễn Hùng cho biết, 2 nữ sinh chính trong vụ việc là học sinh học lớp 7 và lớp 8 của trường, có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt, người chủ mưu trong vụ việc là em Trần Thị H. Tr. thì lại là học sinh giỏi và đang ôn thi học sinh giỏi tỉnh.

Theo thầy Thủy, sự việc diễn ra vào ngày nghỉ nên phía trường không nắm bắt được thông tin. Đến sáng 1/4, nhà trường mới nắm bắt được thông tin và xem được đoạn video trên mạng.

Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Người chủ mưu là học sinh giỏi - Ảnh 2.

Nhóm nữ sinh bắt Th. quỳ rồi tát vào mặt.

"Tôi bất ngờ vì sự việc xảy ra. Cũng rất đau lòng, chưa bao giờ nơi đây xảy ra trường hợp tương tự. Hiện tại chúng tôi đang cho cả 2 em tường trình lại sự việc.

Sau đó xem họp Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm để xem xét sự việc đến đâu xử lý đến đó. Vì các em cũng đang học nên cũng không muốn ảnh hưởng đến tâm lý và việc học của các em. Nhất là em Tr. hiện đang ôn để sắp tới thi học sinh giỏi tỉnh", thầy Thủy nói.

Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Người chủ mưu là học sinh giỏi - Ảnh 3.

Thầy Nguyễn Văn Thủy - Hiệu trưởng trường THCS Diễn Hùng.

Ông Trần Văn Huấn - Trưởng Công an xã Diễn Hùng cho biết, sau khi nắm bắt sự việc, phía Công an xã đã gọi 2 em Th. và Tr. cùng 2 gia đình lên để làm rõ sự việc.

Qua nắm bắt thì phía 2 gia đình trước đó cũngp đã xin lỗi và đồng ý thông cảm cho nhau để các em yên tâm học hành. Vì em Th. không bị vết thương nào nặng và gia đình không có yêu cầu gì nên công an xã Diễn Hùng chỉ lập biên bản sự việc.

Như đã đưa tin, trước đó vào chiều 31/3, Trần Thị H. Tr. (học sinh lớp 8 trường THCS Diễn Hùng) rủ thêm 4 bạn học tại trường THCS Diễn Kim đi tìm em Hồ Thị P. Th. (lớp 7 trường THCS Diễn Hùng) để nói chuyện tại sao loan tin Tr. có thai.

Vụ nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ trong rừng rồi đánh: Người chủ mưu là học sinh giỏi - Ảnh 4.

Bà Trần Thị Đông (mẹ nữ sinh Th.) kể sự việc với PV.

Khi đi đến khu vực xóm 3 (xã Diễn Hùng), nhóm của Tr. gặp Th. nên bắt em này ra rừng phi lao sát biển. Tại đây, nhóm Tr. bắt Th. quỳ xin lỗi rồi sau đó cả nhóm tát nhiều cái vào mặt Th.

Một nữ sinh trong nhóm này đã dùng điện thoại quay lại rồi đăng video lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Công an xã Diễn Hùng xác định, tin Tr. có thai chỉ là tin đồn thất thiệt.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn