SƯ SÃI LÀM KINH TẾ

Thứ Năm, 28 Tháng Hai 20195:00 SA(Xem: 1964)
SƯ SÃI LÀM KINH TẾ
SuQuocDoanh 2
SƯ SÃI LÀM KINH TẾ


Lão mặc áo cà sa và đang làm đại biểu quốc hội, cũng là trụ trì nhiều Chùa trên cả nước, trong đó tự lão định giá các ngôi sao và chia đều cho 12 tháng mà coi đó là một mức giá quá rẻ so với giá trên thị trường.

Vậy hoá ra các ngôi Chùa đến nay đã thành một thị trường để kinh doanh và định giá giá trị các ngôi sao ở trên trời và bán nó cho những đám người ngu muội ở trên trái đất?

Thị trường bán sao trên trời lại xuất hiện chính ở các ngôi Chùa, nơi mà con người cần đến để giác ngộ và đàm đạo về các giá trị tinh thần, tâm linh.

Đây chính là hành vi huỷ hoại đạo Phật và lợi dụng Phật giáo để hành nghề mê tín dị đoan, truyền bá, thực hành sai trái tín ngưỡng để trục lợi và xâm phạm vào các giá trị văn hoá và tôn giáo.

Lợi dụng sự mù quáng và ngu dốt, tham lam của nhân quần để kiếm tiền, đồng thời làm hoen ố, báng bổ cả đạo Phật, tôn giáo và các hệ giá trị của đời sống tín ngưỡng, tâm linh tốt đẹp được duy giữ hàng nghìn năm qua.

Đại biểu quốc hội mà vi phạm pháp luật và trực tiếp làm những việc huỷ hoại tôn giáo thì xứng đáng phải bị đưa ra xử lý trước quốc hội và các cử tri trên cả nước.

Phải xem xét lại về phẩm chất và có thể tước bỏ tư cách đại biểu quốc hội của lão để ngăn chặn những hành vi sai trái đó, không cho phép chúng được tiếp diễn, gây nên bao hệ luỵ cho nhận thức của người dân và làm đảo lộn đời sống tinh thần của cả xã hội.

Một sự hành nghề mê tín, dị đoan có tổ chức, kéo dài nhiều năm ròng rã và với số tiền rất lớn mỗi năm, vì vậy đã đến lúc phải đặt ra giải quyết vấn đề rất lớn và nghiêm trọng này trước quốc hội và trước Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Nếu không, đây rõ ràng là một sự huỷ hoại tôn giáo và hoạt động tâm linh, tín ngưỡng của dân tộc và xã hội một cách công khai.
http://xuandienhannom.blogspot.com/2019/02/su-sai-lam-kinh-te.html
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn