Lưu Trọng Văn - Sự dối trá phải bị trừng trị! ( Ối, ối bản chất cuả CS là dối trá mà, bác Văn ạ )

Thứ Hai, 11 Tháng Hai 20194:00 SA(Xem: 2488)
Lưu Trọng Văn - Sự dối trá phải bị trừng trị! ( Ối, ối bản chất cuả CS là dối trá mà, bác Văn ạ )
Khi nhìn tấm hình chủ tịch nước thăm hỏi và trao lì xì cho hai cô mặc áo công nhân dọn rác đêm giao thừa, gã đã nghi ngờ có sự lừa đảo ở đây.

2019-02-11
Chủ tịch nước ngồi xe hơi vù vù dọc đường chắc ít khi nhòm qua ô cửa xe kính chống đạn mờ mịt để biết được khuôn mặt khắc khổ, dáng vẻ gày gò tiều tuỵ của các nữ công nhân vệ sinh nên đã không có được sự nhanh nhạy nghi hoặc như gã: làm gì có em nữ công nhân quét rác nào lại xinh đẹp và tươi tốt như hai em này.
Xinh như các em, lập tức ối đại gia theo, sức mấy để các em nắng mưa ngoài đường xua rác bụi vậy? Thôi gã châm chước bỏ qua cái sự không thật sự hiểu chuyện Đời của bác chủ tịch, nhưng gã khó mà bỏ qua cho những kẻ dàn dựng màn kịch của kẻ sắp đặt kịch bản chủ tịch vi hành.
Dối trá phải gọi là dối trá. Mà đã dối trá phải bị trừng trị.
Dối trá lừa vua trừng trị một.
Dối trá rồi dành tiền lì xì của người Dân lao động nghèo phải trừng trị ngàn.
Em! Trong hình em thật xinh và cười tươi. Em là ai? Em có xấu hổ về việc mình chấp nhận đóng vai kẻ dối trá rồi nhận tiền lì xì lẽ ra của một công nhân quét rác nghèo, hay em sẽ treo tấm hình này trên tường nhà như một vinh dự?
Một người đàn ông tát một cô gái đã bị cộng đồng mạng lên án và người đàn ông ấy đã xin lỗi cộng đồng mạng và xin lỗi cô gái ấy.
Còn em? Gã kêu gọi em.
Gã tin em còn trẻ, em còn biết xấu hổ, còn những kẻ dựng vở kịch này chúng đã quá quen việc lừa đảo, chúng đã đứt sợi dây xấu hổ rồi.
Lưu Trọng Văn
(FB Lưu Trọng Văn)
Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 12 Tháng Hai 20198:31 SA
Khách
Bác Văn ơi là bác Văn, rõ là bác biết một mà không biết hai. Bác biết tỏng là làm gì có văn hóa xấu hổ trong hàng ngũ đảng viên cộng sản, nhất là đảng Cộng sản Việt Nam.
Cả nước vinh danh "đạo đức Thằng bác" thay họ đổi tên từ Nguyễn sang Hồ, mất gốc không thèm nhận họ hàng, vợ con, dâm đảng, hiếp dâm các cháu nhi đồng gái, mà cả nước thi nhau học tập "gương bác" thì còn cháu nào biết xấu hổ. Hay là bác biết rõ thân phận hai cháu nhận quà Tết trong hình chả phải công nhân quét rác quét rưởi gì cả, mà là "con ông cháu cha" nào đó dâng cúng để quét giường đêm xuân cho bác Trọng ấm cật, như Chú Trịnh xuân Thanh xin bác Trọng nhẹ tay để cha mẹ không bị đút lò vì thành tích lỡ dại theo phe Nam Kì như chú Đinh la Thăng?. Hay đích thực là 2 em sinh viên đứng đường quét.. lá đa "kiếm tiền " tiêu tết có diểm phúc lọt vào mắt các anh chuyên dẫn mối phục vụ "nãnh đạo" rồi lên TV lãnh tiền "khách" mới oai. Đại học VN còn cho phép sinh viên sư phạm gái bán dâm vài lần kiểm tiền nữa cơ mà. Văn hóa dối trá thì có vị thế rất cao trong đảng, chứ làm gì có văn hóa xấu hổ mà bàn cho vãi chuyện.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn