NỮ ANH HÙNG KHÁT MÁU THEO VIỆT CỘNG GIẾT ĐỒNG BÀO QUAN DÂN MIỀN NAM… NAY QUẢ BÁO !!

Chủ Nhật, 27 Tháng Giêng 20194:08 CH(Xem: 3179)
NỮ ANH HÙNG KHÁT MÁU THEO VIỆT CỘNG GIẾT ĐỒNG BÀO QUAN DÂN MIỀN NAM… NAY QUẢ BÁO !!

NỮ ANH HÙNG KHÁT MÁU THEO VIỆT CỘNG GIẾT ĐỒNG BÀO QUAN DÂN MIỀN NAM… NAY QUẢ BÁO !!

unnamed3

(bấm vào xem video clip)  https://youtu.be/xv5U2qzbNms 

 

                          Bà Trần Thị Kim Phượng người có công với cách mạng bị cướp đất đánh đập dã man


QUẢ BÁO CHO NHỮNG NGƯỜI PHẢN BỘI ĐỒNG BÀO MIỀN NAM VNCH !!

Trần Thị Kim Phượng, 80 tuổi, một nữ bộ đội đặc nhiệm biệt động đã từng đánh phá VNCH, với bí danh Cô Chín ngụ thôn Mỹ Sơn, xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam, Huân chương kháng chiến hạng 3, Trường kỳ kháng chiến thắng Mỹ…. Mù quáng đi theo Việt Cộng xâm lăng miền Nam, cướp đất cướp đai làm nhiều tội ác.

Toàn bộ diện tích đất của gia đình nữ “anh hùng” hơn 3000m2 (trong đó có 150 m2 đất ở) chỉ được đền bù với giá rẻ mạt 327 triệu đồng (khoảng 100 ngàn đồng/m2). Cả gia đình 4 người còn không có được một nơi ở nào khác. Sau khi cướp đất thì nhà cầm quyền VC sẽ bán với giá trị khoảng 10 tỉ đồng.

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2017, nữ “anh hùng” này bị cảnh sát cơ động lôi xềnh xệch trên một bãi đất do phản đối cưỡng chế. Cuối cùng cô Chín đã gặp quả báo bởi sự ngu muội và điên cuồng của mình. Theo Việt Cộng sẽ không có kết quả tốt.

CÒN NHIỀU “TÊN” VIỆT CỘNG NẰM VÙNG CHỜ “QUẢ BÁO”. ĂN CƠM QUỐC GIA THỜ MA CỘNG SẢN, NAY ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI TRẢ LẠI TẤT CẢ CHO NHƯNG HÀNH ĐỘNG PHẢN BỘI VỚI ĐỒNG BÀO MIỀN NAM.

NỮ CÁN BỘ CẢ ĐỜI ĐI THEO VIỆT CỘNG, KHÁT MÁU, GIẾT CHÍNH ĐỒNG BÀO KHÔNG GỚM TAY. CHÍNH QUYỀN MIỀN NAM ĐÃ NUÔI DƯỠNG YÊU THƯƠNG KHÔNG NGỜ LẠI PHẢN BỘI, PHẢN TRẮC, TÁN TẬN LƯƠNG TÂM, NUÔI VIỆT CỘNG TRONG NHÀ ĐỂ KHỦNG BỐGIẾT BIẾT BAO NHIÊU ĐỒNG BÀO, TẠO NHỮNG KHỦNG HOẢNG ĐẾN CUỘC SỐNG AN LÀNH CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN NAM…

NAY… THỜI GIAN PHẢI ĐỀN TỘI VỚI TRỜI ĐẤT, VỚI ĐỒNG BÀO !!

BÀI HỌC CHO NHỮNG NGƯỜI NGÀY NAY VẪN CÒN THEO VIỆT CỘNG !!

Phan Nguyên Luân

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 02 Tháng Hai 201912:14 SA
Khách
Sao không kêu đảng và nhà nước cứu mà kêu trời cứu!
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn