Quả báo sớm với cha con Nguyễn Hải Phong

Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Một 201811:42 SA(Xem: 3396)
Quả báo sớm với cha con Nguyễn Hải Phong
Con gái nhờ đức cha, con trai nhờ đức mẹ. Cha ăn ở thất đức nên con gái bị quả báo. Luật nào chúng nó cũng tránh được, riêng luật nhân quả thì bố chúng nó cũng chịu. Bọn cộng sản vô thần không tin vào quả báo nên họ điên cuồng làm những điều gian ác như bọn CA đánh đập, tra khảo người dân; bọn quan lại tham nhũng ăn cướp đất đai của dân; bọn lãnh đạo tuyên truyền lừa dối dân... Rồi chúng sẽ trả giá cho sự vô thần ấy ! Trong xã hội loài người, tôn giáo đóng vai trò quan trọng trong việc giáo huấn phòng ngừa các tội ác đang ngầm phát sinh và phát triển trong mỗi con người. Xã hội nhờ thế mà tốt đẹp hơn lên. Quả báo có thể đến ngay như với ông cố Chủ tịch nước, nhưng cũng có thể đến chậm; đời bố chưa bị thì đời con phải gánh chịu.
Quả báo!
Lã Việt Dũng - Đây là Nguyễn Hải Phong, nguyên viện phó viện kiểm sát nhân dân tối cao, người cầm cân nảy mực, đại diện cho công lý của chính quyền cộng sản. Phong về hưu tháng 7/2018, thì tháng 8/2018, chiếc xe Mercedes 30E-86836 do con gái Phong sở hữu gây tai nạn ở Ô Chợ Dừa rồi bỏ chạy.Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Vụ việc ầm ĩ trên mạng một thời gian rồi cũng chìm xuồng, nhưng khó có thể nói là Phong không biết việc đó. Hôm qua, 2/11/2018, con gái Phong cùng chiếc xe 30E-86836 đã rơi xuống cầu Chương Dương, tử nạn.
Quả báo!
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Không có văn bản thay thế tự động nào.
https://toithichdoc.blogspot.com/2018/11/qua-bao-som-voi-cha-con-nguyen-hai-phong.html#more
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn