Facebook sẽ sớm phát triển tính năng nhắc nhở bạn dùng mạng xã hội quá nhiều

Thứ Ba, 03 Tháng Bảy 20187:00 CH(Xem: 1109)
Facebook sẽ sớm phát triển tính năng nhắc nhở bạn dùng mạng xã hội quá nhiều
printlabelbizv5

Facebook dự kiến sẽ cho ra mắt tính năng để nhắc nhở bạn khi dùng mạng xã hội quá nhiều.

Việc lạm dụng và sử dụng mạng xã hội Facebook đã gần như trở thành một vấn nạn trong xã hội hiện nay. Để khắc phục tình trạng này, Facebook sẽ sớm phát triển một tính năng mới mang tên "Your Time on Facebook", cho phép bạn có thể theo dõi lượng thời gian mà mình sử dụng mạng xã hội này hàng ngày.

Tính năng mới này được tìm thấy bởi kĩ sư Jane Manchun Wong, người đã tìm kiếm rất lâu trong bộ code của Facebook trên hệ điều hành Android.

photo-1-15299773327852119621951

"Your Time on Facebook" sẽ cho biết bạn đã tốn bao thời gian để dùng Facebook trong 7 ngày qua, đi kèm với đó là lượng thời gian bạn dùng mạng xã hội này trong từng ngày. Ngoài ra nó còn cho phép bạn đặt giới hạn thời gian sử dụng Facebook và sẽ nhắc nhở bạn nếu bạn dùng quá thời gian này.

Facebook mới đây đã xác nhận với trang TechCrunch rằng mình đang phát triển tính năng này:

"Chúng tôi luôn cố gắng phát triển thêm các tính năng mới để đảm bảo rằng mọi người sử dụng thời gian của mình trên mạng xã hội này tốt nhất." Facebook cũng chưa xác nhận thêm rằng đến bao giờ thì tính năng này mới được chính thức trình làng.

"Your Time on Facebook" được cho là một tính năng ăn theo trend hiện nay của Facebook khi mà những công ty lớn như Apple, Google đều đang đưa ra biện pháp giúp người dùng nắm rõ và quản lý thời gian sử dụng các thiết bị và ứng dụng công nghệ.


Trang Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn