Thiết bị đặc biệt này có thể giúp bạn điều khiển máy bay giấy dễ như trở bàn tay

Thứ Hai, 28 Tháng Năm 20185:00 CH(Xem: 7030)
Thiết bị đặc biệt này có thể giúp bạn điều khiển máy bay giấy dễ như trở bàn tay

Sẽ ra sao nếu bạn có thể điều khiển được máy bay giấy bằng smartphone? Điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi bạn có trong tay thiết bị PowerUp Dart.

1805359

Shai Goitein là một fan hâm mộ của trò máy bay giấy. Anh đã quyết định tạo nên một thiết bị đặc biệt, giúp máy bay giấy có thể làm được nhiều điều hơn ngoài việc chỉ phi lên không trung và rơi xuống đất.

PowerUp Dart là một bộ điều khiển máy bay giấy. Dù có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ nhưng PowerUp Dart lại có thể giúp máy bay giấy di chuyển lâu hơn trên không trung, thậm chí điều khiển được ngay từ smartphone của người dùng.

Tất cả điều bạn cần làm chỉ là gấp một chiếc máy bay giấy theo đúng tiêu chuẩn. Sau đó gắn PowerUp Dart lên máy bay, bật ứng dụng trên smartphone và phi máy bay để trải nghiệm.

1805350

Thiết bị khá dễ sử dụng và thích hợp cho mọi lứa tuổi. PowerUp Dart được làm bằng chất liệu carbon và nylon nên khá bền chắc. Phần đuôi của thiết bị là cánh quạt và bộ cân bằng có nhiệm vụ đẩy máy bay về phía trước và điều hướng.

PowerUp Dart kết nối với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0. Người dùng có 2 cách để điều khiển thiết bị gồm ứng dụng smartphone và sử dụng cử chỉ.

1805356

1805353

Nhờ bộ thiết bị này, máy bay giấy có thể đạt được tốc độ tối đa lên tới 40km/h và phạm vi bay lên tới 60 mét. Sau khi cài đặt ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng cất cánh và hạ cánh của thiết bị.

Ngoài ra, bạn còn làm được khá nhiều trò tiêu khiển hay trình diễn nghệ thuật lộn nhào, giữ thẳng đứng trên không trung với máy bay giấy gắn PowerUp Dart.

1805347

Dễ dàng cất và hạ cánh bằng smartphone

1805344

Chất liệu cấu tạo khá bền nên PowerUp Dart có thể giúp máy bay cất và hạ cánh dễ dàng mà không sợ hỏng hóc

Hiện PowerUp Dart hỗ trợ tới sáu thiết kế máy bay giấy khác nhau và mỗi loại sẽ phục vụ cho một nhiệm vụ khác nhau. Thiết bị tích hợp viên pin 75mAh, hỗ trợ bay tối đa 10 phút và sạc lại thông qua cổng microUSB. Thời gian sạc đầy trung bình mất khoảng 25 phút.

Tất nhiên thiết bị này khá nhẹ, chỉ khoảng 11,5 gram nên không cần phải đăng ký với FAA. Để mua bộ sản phẩm PowerUp Dart bạn có thể đặt hàng qua Kickstarter. Sản phẩm hỗ trợ bảo hành trong vòng 1 năm.

Bộ tiêu chuẩn của PowerUp Dart có giá khoảng 59 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) gồm mô-đun DART, bánh xe cất và hạ cánh, giấy gấp,…

Một số hình ảnh về PowerUp Dart:

1805362

1805368

1805374

1805377

Có 6 kiểu gấp máy bay phục vụ cho nhiều mục đích trình diễn khác nhau như bay tốc độ cao, bay quãng dài,...

Giới thiệu về PowerUp Dart

Tiến Thanh

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo