Máy bay cất cánh thẳng đứng đầy ngoạn mục ( bác Hồ có máy bay riêng, cũng cất cánh thẳng đứng )

Thứ Năm, 24 Tháng Năm 20188:00 SA(Xem: 5434)
Máy bay cất cánh thẳng đứng đầy ngoạn mục ( bác Hồ có máy bay riêng, cũng cất cánh thẳng đứng )
Máy bay cất cánh thẳng đứng đầy ngoạn mục

Khoảnh khắc chiếc máy bay A350-900XWB cất cánh gần như thẳng đứng trong một sự kiện công nghệ ở Đức khiến nhiều người kinh ngạc.

Máy bay cất cánh thẳng đứng đầy ngoạn mục

Khoảnh khắc chiếc máy bay A350-900XWB được trang bị động cơ Rolls-Royce cất cánh gần như thẳng đứng được ghi lại tại triển lãm công nghệ IFA ở Berlin (Đức) hồi tháng 4.

Hãng Airbus mô tả A350-900 là “đỉnh cao công nghệ”. “Máy bay có sức chứa 325 hành khách là một tổng thể 3 lớp và có đủ tiện nghi hiện đại bậc nhất, đảm bảo mọi người trên chuyến bay đều thỏa mãn”.

Giống tất cả các mẫu A350 XWB, thân máy bay được chế tạo bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon - giúp giảm lượng nhiên liệu cần sử dụng, bảo dưỡng dễ dàng hơn và khả năng chống ăn mòn cao.

Các máy bay A350 được các hãng hàng không Delta Airlines, Finnair và Qatar Airways khai thác.

Qatar Airways gần đây đã nhận chiếc A350-1000 mới, có thể là chiếc máy bay đem lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách trong những chuyến bay đường dài. Bởi máy bay được tích hợp công nghệ chống cảm giác chênh lệch múi giờ.

Trong cabin của máy bay có hàng triệu đèn LED, làm giảm cảm giác khó chịu từ sự chênh lệch múi giờ cùng bộ lọc không khí liên tục sau 2 đến 3 phút và độ cao trong khoang hành khách thấp nhất trong số các dòng máy bay thương mại, với 6.000 feet (1.800 m).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)