Đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần

Thứ Tư, 23 Tháng Năm 20181:00 CH(Xem: 6489)
Đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần
photo1526027214028-15260272140291128239427

Chiếc đai lưng có tên BetterBack vừa giúp người dùng giảm đau vùng lưng và chỉnh dáng ngồi, thực sự phù hợp với dân văn phòng và những ai phải ngồi nhiều.

Đối với những ai đang có công việc đòi hỏi phải ngồi cả ngày, đây quả là một cực hình và gây hại rất lớn cho sức khỏe.

Bởi nếu ngồi quá lâu trong thời gian dài hoặc ngồi sai tư thế, xương sống, cổ và toàn bộ phần lưng sẽ chịu không ít tổn thương. Vì vậy mà rất nhiều dân công sở cũng đã tìm mua các loại đai lưng, ghế ngồi giúp họ thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Thậm chí còn tham gia các lớp thể chất, tập yoga, trị liệu vật lý, v.v...

Nếu bạn là một người hay phải ngồi nhiều và đã thử tất cả những cách trên mà không thấy hiệu quả, có lẽ nên tham khảo ngay chiếc đai lưng thần kỳ đến từ chương trình "Shark Tank" này:

Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện trên Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người dùng - Ảnh 1.

BetterBack - chiếc đai lưng có khả năng giảm đau lưng và chỉnh dáng ngồi, rất phù hợp với dân công sở

Sản phẩm có tên "BetterBack", hiện đang được bán với giá 56 USD trên Amazon, có khả năng chỉnh dáng ngồi, giảm đau lưng và giúp người dùng ngồi thoải mái hơn.

BetterBack có phần nệm tiếp xúc với lưng rất mịn và mềm, một bộ dây để đặt lên phần đầu gối, giúp kéo lưng về phía trước. Khi căng dây, BetterBack sẽ điều chỉnh tư thế, giảm áp lực lên cột sống và từ đó loại bỏ sự khó chịu khi ngồi bạn phải ngồi lâu.

Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện trên Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người dùng - Ảnh 2.

Cách dùng BetterBack cũng rất đơn giản

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải đeo BetterBack cả ngày đâu nhé! Theo nhà sản xuất, người dùng chỉ phải sử dụng chiếc đai lưng từ 15 đến 30 phút mỗi ngày là đủ. Ngoài ra, nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cũng có thể đeo nó mỗi khi ngồi trong thời gian dài, bởi thiết kế đem lại sự thoải mái tối đa mà BetterBack sở hữu.

Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện trên Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người dùng - Ảnh 3.

Người dùng chỉ cần sử dụng BetterBack từ 15 đến 30 phút mỗi ngày là đã có thể giảm đau lưng

Nếu thực sự đang cảm thấy mỏi lưng khi ngồi lâu, hoặc dáng ngồi sai khiến bạn đau nhức, chắc chắn đây là một phụ kiện mà dân công sở hoặc những ai ngồi nhiều thực sự nên tham khảo.

Hiện các bạn có thể mua BetterBack trên Amazon tại đây với giá 59 USD, sản phẩm đang nhận được hơn 350 đánh giá với 4,2/5 sao.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo