ĐÀN ÔNG KẾT HÔN – TRƯỞNG THÀNH

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20172:30 SA(Xem: 12454)
ĐÀN ÔNG KẾT HÔN – TRƯỞNG THÀNH
Có nhiều cách để định nghĩa sự trưởng thành của một chàng trai hoặc đàn ông. Nhưng theo tôi, điều quan trọng và cao quý nhất là hôn nhân. Một đàn ông có dù thành công gấp mấy mà chưa kết hôn thì vẫn thiếu đi một điều quan trọng trong cuộc sống. Mặc dù là một người độc thân nhưng tôi sẽ cho các bạn 5 lý do để kết hôn. Bởi vì bạn không cần kết hôn để nhìn thấy sự khác biệt tích cực về mặt tinh thần mà hôn nhân đem lại.
  1. Đàn ông kết hôn ít nhả nhớt hơn. Vì anh ta có vợ nên phải nghiêm túc làm việc.
  2. Đàn ông kết hôn ít nhìn gái hơn, anh ta đã nguyện sống chung với một người rồi. Vì thế nên sẽ chung thủy hơn.
  3. Đàn ông kết hôn ít nghỉ việc hay nhảy việc hơn. Anh ta tìm kiếm sự ổn định. Đó là vì sao doanh nghiệp thích đàn ông có vợ, vì họ ít nhảy việc hoặc đứng núi này trông núi nọ.
  4. Đàn ông kết hôn làm việc siêng năng hơn. Anh ta phải như thế vì anh ta có trách nhiệm với bản thân và gia đình.
  5. Đàn ông kết hôn có tầm nhìn dài hạn hơn. Anh ta ít mạo hiểm và luôn lo xa.
  6. Đàn ông kết hôn đáng tin cậy hơn. Anh ta đã trải qua nhiều sự cố trong cuộc sống. Cho nên khi đã có vợ, anh ta tự hứa sẽ không tái phạm sai lầm nào.
  7. Đàn ông kết hôn ít nhậu và ra ngoài hơn. Có thể trong thời trẻ thì điều này rất vui, nhưng khi có vợ thì nó rất tốn thời gian và sức khỏe. Đi làm xong là về với gia đình.
  8. Đàn ông kết hôn hiếu thảo hơn. Vì anh ta bị ảnh hưởng bởi vợ con. Anh ta không đối xử với cha mẹ tệ được vì không muốn con mình làm điều tương tự.
  9. Đàn ông kết hôn biết giữ gìn sức khỏe hơn. Bệnh là một điều tồi tệ mà anh ta không muốn.
  10. Đàn ông kết hôn thích đọc sách và tìm hiểu hơn. Vì anh ta không phải tốn thời gian nhảm nhí bên ngoài nên sẽ dành nhiều công sức để nạp kiến thức hơn.

Không phải đàn ông nào cũng vậy, ở đâu cũng có người này người kia. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó quan sát, thì bạn sẽ ít nhiều đồng ý với tôi. Các cô gái cũng sẽ tin tưởng một người đã có vợ hơn, vì anh ta chung thủy nên ít khi nào có ý đồ. Đó là lợi ích của việc kết hôn. Thế nào, bạn đã muốn kết hôn chưa?

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20178:25 CH
(HNPD) Ở thế giới văn minh ngày nay, có loại súng nào, khi bắn ra có thể khiến cho người ta ù té chạy …thí mạng cùi, dù cho người bắn không có ý định làm cho người khác bị chết hay bị thương ?
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201711:58 SA
Mấy ngày nay không để ý. Vậy là Internet đã du nhập vào Việt Nam 20 năm rồi sao. Lẹ thiệt. Nhớ thời ban đầu
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Nhìn Hàn Quốc phát triển, nhìn mấy chục ngàn doanh nhân Hàn Quốc tới Việt Nam kinh doanh làm giàu mà ganh tị. Trong khi đó thì ngược lại
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Mọi người nhìn tấm hình này nghĩ đến chuyện tình, tôi cũng vậy nhưng chính trị hóa nó chút. Có 3 nhân vật:
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201712:02 CH
(HNPD) Đổi mòn ăn chơi, Lão tôi xin đố các bạn và xin trả lời thật nhanh, trúng mới hay, chớ còn tà tà ..câu giờ thì coi như…lãng xẹt !
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Hôm nay là Chủ Nhật, trời đang mưa, đường thì ngập nên không đi đâu được. Bình thường thì người ta sẽ đi nhậu. Riêng tôi ở nhà nhớ về em gái Bắc Kỳ kia.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Cũng phải nói thêm, nội có hơn 50 tuổi đảng, với đồng chí, đồng bào nội sống chân thành, ai cũng quý. Hồi còn đương chức, ai phê phán đường lối của đảng
Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Dưới đây là trích lược một vài đoạn đối thoại giữa tôi và các nhân viên an ninh điều tra của Bộ Công an Việt Nam vào ngày 16/11/2017, tại đồn công an phường Cống Vị
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20175:30 CH
(HNPD) Bạn đã sống ở Mỹ lâu rồi, phải không ? Đố Bạn nhớ : A - Vị Tổng Thống đầu tiên, vị thứ 2, rồi vị thứ 3 theo sách vở thông thường vẫn sài ở trường học, là 3 ông nào
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 201710:00 CH
*Viết theo ý tưởng của bài “Nếu Việt Nam là thuộc địa của Pháp” của Ku Búa.* Các bạn biết gì không?
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo