ĐÀN ÔNG KẾT HÔN – TRƯỞNG THÀNH

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20172:30 SA(Xem: 8075)
ĐÀN ÔNG KẾT HÔN – TRƯỞNG THÀNH
Có nhiều cách để định nghĩa sự trưởng thành của một chàng trai hoặc đàn ông. Nhưng theo tôi, điều quan trọng và cao quý nhất là hôn nhân. Một đàn ông có dù thành công gấp mấy mà chưa kết hôn thì vẫn thiếu đi một điều quan trọng trong cuộc sống. Mặc dù là một người độc thân nhưng tôi sẽ cho các bạn 5 lý do để kết hôn. Bởi vì bạn không cần kết hôn để nhìn thấy sự khác biệt tích cực về mặt tinh thần mà hôn nhân đem lại.
  1. Đàn ông kết hôn ít nhả nhớt hơn. Vì anh ta có vợ nên phải nghiêm túc làm việc.
  2. Đàn ông kết hôn ít nhìn gái hơn, anh ta đã nguyện sống chung với một người rồi. Vì thế nên sẽ chung thủy hơn.
  3. Đàn ông kết hôn ít nghỉ việc hay nhảy việc hơn. Anh ta tìm kiếm sự ổn định. Đó là vì sao doanh nghiệp thích đàn ông có vợ, vì họ ít nhảy việc hoặc đứng núi này trông núi nọ.
  4. Đàn ông kết hôn làm việc siêng năng hơn. Anh ta phải như thế vì anh ta có trách nhiệm với bản thân và gia đình.
  5. Đàn ông kết hôn có tầm nhìn dài hạn hơn. Anh ta ít mạo hiểm và luôn lo xa.
  6. Đàn ông kết hôn đáng tin cậy hơn. Anh ta đã trải qua nhiều sự cố trong cuộc sống. Cho nên khi đã có vợ, anh ta tự hứa sẽ không tái phạm sai lầm nào.
  7. Đàn ông kết hôn ít nhậu và ra ngoài hơn. Có thể trong thời trẻ thì điều này rất vui, nhưng khi có vợ thì nó rất tốn thời gian và sức khỏe. Đi làm xong là về với gia đình.
  8. Đàn ông kết hôn hiếu thảo hơn. Vì anh ta bị ảnh hưởng bởi vợ con. Anh ta không đối xử với cha mẹ tệ được vì không muốn con mình làm điều tương tự.
  9. Đàn ông kết hôn biết giữ gìn sức khỏe hơn. Bệnh là một điều tồi tệ mà anh ta không muốn.
  10. Đàn ông kết hôn thích đọc sách và tìm hiểu hơn. Vì anh ta không phải tốn thời gian nhảm nhí bên ngoài nên sẽ dành nhiều công sức để nạp kiến thức hơn.

Không phải đàn ông nào cũng vậy, ở đâu cũng có người này người kia. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó quan sát, thì bạn sẽ ít nhiều đồng ý với tôi. Các cô gái cũng sẽ tin tưởng một người đã có vợ hơn, vì anh ta chung thủy nên ít khi nào có ý đồ. Đó là lợi ích của việc kết hôn. Thế nào, bạn đã muốn kết hôn chưa?

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn