Vòng nam châm có tác dụng như tạ 24kg

Thứ Sáu, 26 Tháng Tư 20241:00 CH(Xem: 1026)
Vòng nam châm có tác dụng như tạ 24kg

Tập tạ thường khiến mọi người liên tưởng tới hình ảnh những người đàn ông đầm đìa mồ hôi nâng những quả tạ nặng.

Nhưng một thiết bị giống như vòng đeo tay được phát triển bởi một nhóm sinh viên thuộc trường đại học Kookmin (Hàn Quốc) có thể làm thay đổi tất cả giúp những người tập tạ có thể nâng 24kg mà không cần sử dụng những quả tạ có trọng lượng tương đương.

Vòng nam châm có tác dụng như tạ 24kg
Tạ O2 Magnetic Dumbbell có các mức trọng lượng khác nhau từ 3kg đến 24kg. (Ảnh: technologyinnovationsite.com)

Hai chiếc vòng mang tên O2 Magnetic Dumbbell, do 3 sinh viên Suhyun Yoo, Hongseok Kim và Juhyeon Lee phát triển, được đeo ở trên và dưới khuỷu tay cho phép những người sử dụng có thể thực hiện đầy đủ một chương trình tập tạ, nhờ sử dụng sức mạnh của nam châm.

Những chiếc vòng "tạ" O2 Magnetic Dumbbell được trang bị các nam châm điện có thể tạo ra nhiều mức độ kéo và đẩy khác nhau. Chúng được cho là giúp tạo ra tác dụng giống như tạ truyền thống mà không cần phải thay đổi các quả tạ có trọng lượng khác nhau khi tập.

Vòng nam châm có tác dụng như tạ 24kg
Ảnh: 
technologyinnovationsite.com

Sức mạnh của của các nam chậm điện có thể được điều chỉnh bằng lượng điện truyền vào tùy theo cường độ của người tập. Nút điều khiển có 8 mức độ khác nhau, mỗi mức tương đương với trọng lượng 3kg. Vì thế, người tập có thể lựa chọn trọng lượng từ 3kg đến 24kg.

Một lần nâng tạ cũng được hiển thị trên một màn hình nhỏ của thiết bị giúp người tập có thể theo dõi. Ngoài ra. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn giúp thuận tiện khi mang theo người.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo