ĐỪNG CƯỚI VỢ QUÁ KHÔN

Chủ Nhật, 08 Tháng Tư 20186:00 SA(Xem: 10652)
ĐỪNG CƯỚI VỢ QUÁ KHÔN
Gõ để sau này nhìn lại. Tìm vợ thôi chưa đủ, phải theo quy luật tự nhiên thì mới bền được.
 
1. Đừng cưới vợ quá khôn. Kiếm cô nào ngu hơn mình. Nếu mình khôn 10 thì chỉ nên cưới vợ khôn 9. Nếu nó khôn hơn mình thì sẽ có xung đột. Chỉ nên cưới cô nào có học vấn tương đương hoặc thấp hơn. Nếu mình có bằng đại học thì đừng cưới thạc sĩ. Khi cãi lộn nó sẽ lên mặt.
2. Đừng cưới vợ có lương cao hơn. Khi gây lộn nó sẽ lên mặt. Tốt nhất kiếm cô nào có lương thấp hơn mình. Nếu mình lương 30 triệu/tháng thì mức tối đa của cô ấy nên là 29 triệu.
3. Đừng cưới vợ nào mà giỏi tài chính hay kế toán. Mình không thể thoải mái chi tiền cho gái. Rất khó qua mặt nó.
4. Đừng cưới vợ quá đẹp. Vì như nói trên, nó sẽ lên mặt. Chỉ nên cưới vợ đẹp khi mình giàu. Và lương phải cao hơn nó để nó không leo lên đầu mình khi cãi lộn.
5. Và cuối cùng, đừng cưới vợ giỏi công nghệ. Vì khi muốn nhắn tin với gái sẽ cực kỳ khó, nó phanh phui ra hết, không bảo mật được.
 
Đó là 5 quy luật tôi sẽ làm theo. Mấy anh em cũng vậy nha. Đừng cưới cô nào học quá giỏi, quá khôn, quá đẹp. Đừng để cô ấy có cơ hội lên mặt với mình. Xin hết.
 
PS: Bài viết chỉ mang tính chất giải trí. Đừng quá nghiêm túc.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 12 Tháng Năm 20187:30 SA
(HNPD) Đang sử dụng thang máy, từ trên lầu cao xuống thấp, thình lình cái thang máy dở chứng…bị hư hỏng vì lỗi kỹ thuật, máy móc chi đó mà nó từ trên lầu thiệt cao cứ rơi ào ào xuống thấp với tốc độ nhanh kinh khũng…
Thứ Ba, 08 Tháng Năm 20181:30 SA
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo