Đi dạo, cô gái bắt gặp cảnh tượng kỳ lạ chưa từng thấy

Thứ Hai, 30 Tháng Mười 20231:00 CH(Xem: 991)
Đi dạo, cô gái bắt gặp cảnh tượng kỳ lạ chưa từng thấy

Chứng kiến cảnh đàn cá đang thi nhau nhảy lên bãi biển, thậm chí cả cây cầu nổi, nhiều người chứng kiến không khỏi hoang mang.

Đàn cá thi nhau nhảy lên bãi biển
Đàn cá thi nhau nhảy lên bãi biển. (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 21/9, tại Thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cô Huang, người ghi lại clip cho biết, những con cá nhảy lên bờ dường như là cá đối, cá đầu bẹt, cùng những loại cá khác mà cô không biết tên. "Nhìn thấy điều này, tôi thực sự muốn lấy một cái xô và bắt một ít", cô Huang bày tỏ thích thú.

Về lý do đằng sau cảnh tượng bất thường này, cô cùng với nhiều người khác vẫn cảm thấy bối rối.

Vào ngày 22/9, nhân viên của Trung tâm Du lịch huyện Nanao tuyên bố rằng hiện tượng này có thể xảy ra do nguyên nhân tự nhiên. Quan điểm cho rằng có sự can thiệp của con người đã nhanh chóng bị bác bỏ.

Nhân viên khí tượng của huyện Nanao làm rõ rằng cá nhảy trên bãi biển có lẽ không liên quan gì đến thời tiết. Họ cho biết thêm, mặc dù nhiệt độ cao hơn được ghi nhận trong tuần qua nhưng không có hiện tượng bất thường nào xảy ra.

Cục địa chấn thành phố Sán Đầu cũng bác bỏ mọi mối tương quan giữa hiện tượng này và hoạt động địa chấn, khẳng định rằng sau khi chuyên gia từ văn phòng địa chấn tỉnh phân tích, tất cả các hoạt động địa chấn và quan sát địa vật lý đều nằm trong phạm vi bình thường.

Hiện tại, các cơ quan liên quan đang tiến hành theo dõi và điều tra sâu hơn về vụ việc bí ẩn này.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn