Tăng sức hấp dẫn nhờ cây đàn ghi ta

Thứ Ba, 15 Tháng Tám 202311:00 SA(Xem: 1364)
Tăng sức hấp dẫn nhờ cây đàn ghi ta

Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông mang theo cây đàn ghi ta, theo Daily Mail dẫn một cuộc nghiên cứu tại Pháp.

Quý ông nên “trang bị” một cây đàn ghi ta để tăng sức hấp dẫn - (Ảnh: Shutterstock)Quý ông nên “trang bị” một cây đàn ghi ta để tăng sức hấp dẫn - (Ảnh: Shutterstock)

Đó là kết quả cuộc khảo sát ở 300 phụ nữ, tuổi từ 18 đến 22 do Giáo sư Nicolas Gueguen và các đồng nghiệp tại Trường đại học South Brittany (Pháp) thực hiện.

Nhóm nghiên cứu quan sát “màn kịch” của một chàng trai 20 tuổi nhằm “tán tỉnh” các cô gái tại một trung tâm mua sắm. Chàng trai này sẽ khen cô gái “quá xinh” và tìm cách xin số điện thoại của nàng.

Ở 100 phụ nữ đầu tiên, chàng trai mang theo một chiếc túi thể thao. Khi tiếp xúc với 100 phụ nữ tiếp theo, chàng mang một cây đàn ghi ta. Và ở 100 phụ nữ sau cùng, chàng trai không cầm “phụ kiện” nào trong tay.

Khi chàng trai mang theo đàn ghi ta, 31% phụ nữ đã cho số điện thoại để liên lạc. Khi không cầm thứ gì trong tay, 14% phụ nữ cho số điện thoại. Đáng buồn là khi chàng trai mang theo một chiếc túi thể thao, chỉ có 9% phụ nữ bị “cưa đổ”.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo