TRAI BIẾT NẤU ĂN – 5 LÝ DO

Thứ Bảy, 24 Tháng Ba 20187:35 SA(Xem: 5694)
TRAI BIẾT NẤU ĂN – 5 LÝ DO
Dẹp chính trị chính em qua một bên, nhức não mà không được gì. Thấy hình này dễ thương, đúng lúc Búa đang coi Youtube clip “how to make spaghetti.” Theo tôi, nấu ăn là một nghệ thuật. Cho dù là bữa sáng trưa, ăn một mình hay với gia đình – đồ ăn là sợi dây kết nối con người lại với nhau.
 
Theo tôi, dù bạn là trai hay gái thì nên biết nấu ăn. Nếu có cơ hội, điều kiện và thời gian, bạn hãy tham gia một khóa dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Tôi rất thích mấy khóa của Hướng Nghiệp Á Âu. Trước đây rất muốn học, đã gọi điện tìm hiểu giờ giấc luôn, nhưng tiếc vì không có thời gian.
 
Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên học nấu ăn:
 
1. Học nấu ăn cho bạn kỹ năng làm những món mà trước đây bạn không hề hay biết. Như bò tái chanh, cua rang me hoặc cá kho tộ.
2. Học nấu ăn sẽ khiến bạn rất dễ thương trong mắt mẹ, người yêu và các cô bạn gái của bạn. Bạn mà qua nhà người yêu nấu ăn thì 90% mẹ của cô ấy sẽ đổ cùng với cô ấy.
3. Học nấu ăn giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ngoài. Tôi tiêu cũng hơi nhiều tiền cho việc ăn ngoài và không hài lòng với chất lượng cho lắm. Nấu ăn ở nhà rất rẻ và ngon nữa. Nếu bạn phải đi học xa nhà thì đây là kỹ năng rất quan trọng. Không đùa đâu. Bạn thử đi.
4. Học nấu ăn giúp bạn hiểu và chia sẻ gánh nặng của phái nữ. Nấu ăn rất cực bạn à. Dù nó chỉ là món cá chiên hay thịt ram, người nấu phải tốn hàng tiếng đồng hồ. Cứ tưởng tượng, vợ bạn đi làm về mệt, bạn nấu ăn thay cho cô ấy. Bạn sẽ trở thành người hùng của gia đình. Hoặc bạn dẫn bạn gái về nhà mình nấu ăn, điều đó thể hiện sự đảm đang của bạn, bạn trở thành một người lý tưởng trong mắt cô ấy.
5. Học nấu ăn giúp bạn khám phá ẩm thực của các nước khác. Như tôi hay làm đồ ăn Ý vì nó dễ và ngon. Bạn thử món spaghetti đi, dù đơn giản nhưng không thua gì mì xào Việt Nam.
 
Trên hết, nấu ăn giúp bạn phát triển kỹ năng khéo léo và thẩm mỹ. Nếu không có thời gian học khóa chuyên nghiệp thì bạn có thể lên Youtube coi mấy clip nấu ăn Tây và Ta. Mỗi tuần học nấu một món. Sau một năm là bạn dư kiến thức để chinh phục người khác. Sắp tới khi rảnh tôi sẽ đi học một khóa nấu ăn chuyên nghiệp. Cho nên, bạn hãy học nấu ăn nhé các chàng trai. Bạn sẽ trở nên vô cùng dễ thương trong mắt các bạn gái.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
29496788_1876309499098118_1328279254940244095_n
 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn