Rùng mình cảnh người đàn ông đi bộ trên vách núi cao 1.200m nguy hiểm nhất thế giới

Thứ Tư, 28 Tháng Mười Hai 20229:00 SA(Xem: 588)
Rùng mình cảnh người đàn ông đi bộ trên vách núi cao 1.200m nguy hiểm nhất thế giới

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người đàn ông tham gia đi bộ không có bất cứ vật dụng bảo vệ nào trên con đường mòn vách núi nguy hiểm ở Ấn Độ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Khalid Mulla đi bộ trên đường mòn tại vách núi cao 1.200 mét, Ấn Độ.Khalid Mulla đi bộ trên đường mòn tại vách núi cao 1.200 mét, Ấn Độ.

Tờ Daily mail ngày 20/2 đăng video ghi lại cuộc đi bộ rùng mình ở vùng núi Sahyadri, Ấn Độ. Một người khách du lịch liều lĩnh đã đi bộ trên con đường mòn tại vách núi cheo leo bậc nhất Ấn Độ.

Cảnh quay ghi lại ở vùng núi có độ cao trung bình là 1.200 mét. Khalid Mulla, tên người đàn ông trong video, đang đi trên con đường cheo leo, chật hẹp.

Khalid Mulla chỉ dùng tay không nắm lấy những tảng đá nhô ra đi qua vách núi. Người đàn ông bình tĩnh di chuyển từng bước cho đến khi xuống chỗ thấp hơn.

Swapnil Jagtap, người quay lại video cho biết: "Đây là một trong những chuyến đi ly kỳ nhất mà tôi từng tham gia. Tôi đã xem nhiều video trên các trang mạng xã hội nhưng khi quyết định tham gia tôi mới hiểu những khó khăn nguy hiểm có thể gặp khi hoàn thành quãng đường. Khi đã không thể quay lại, tôi quyết định phải hoàn thành con đường bằng mọi cách có thể".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn