Ch*ch, đừng đẻ – Sinh con ra vào xã hội này làm gì? ( bac Hồ không bao giờ muốn sinh con )

Thứ Năm, 15 Tháng Ba 20182:30 SA(Xem: 11045)
Ch*ch, đừng đẻ – Sinh con ra vào xã hội này làm gì? ( bac Hồ không bao giờ muốn sinh con )

Sinh con ra trong xã hội thối nát này để làm gì? Bạn chỉ nên Ch*ch thôi, đừng đẻ con ra nhé. Vì nó sẽ vô cùng đau khổ và bất hạnh. Tôi không đùa đâu, đó là sự thật. Trước khi bạn nóng giận thì hãy bình tĩnh mà nghe tôi nói nhé.

 1. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi vừa sinh ra là nó phải gánh 30 triệu VND nợ công mặc dù nó chẳng nhận được gì?
 2. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì để bắt nó phải hít thở khói bụi và sống với ô nhiễm?
 3. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó phải uống sữa ngoại với giá cao hơn quốc tế 30%?
 4. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi để sinh nó ra cha mẹ nó phải đút lót và phong bì mấy bác sĩ và y tá?
 5. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó sẽ bị phân biệt đối xử vì cái sơ yếu lý lịch của nó?
 6. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi đi học điều đầu tiên nó phải học là “5 điều Ai Đó dạy?”
 7. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó có nguy cơ chết vì tiêm vaccine quá mức hay vì sự vô trách nhiệm của bác sĩ?
 8. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi đi học sẽ phải bị tẩy não và nhồi nhét kiến thức vô nghĩa?
 9. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi cha mẹ nó không có đủ tiền để mua đầy đủ đồ ăn cho nó ăn và nó phải bị suy dinh dưỡng?
 10. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi cha mẹ nó làm không đủ ăn chứ đừng nói chi tới tiền nuôi con?
 11. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi xác suất cao là nó sẽ có một người cha vô trách nhiệm, như đại đa số đàn ông Việt Nam khác?
 12. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi cha mẹ phải trả vô số chi phí học tập và sinh hoạt cho nó mà chất lượng thì quá tồi?
 13. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nuôi nó ăn học 12 năm ở trường và 4 năm đại học chưa chắc gì nó sẽ có được công việc làm ổn định?
 14. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó có thể bị quấy nhiễu tình dục mà pháp luật sẽ không bảo vệ nó?
 15. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó có nguy cơ chết vì tai nạn giao thông, như 10,000 người chết mỗi năm trên đường phố?
 16. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi xung quanh nó là những con người gian dối, kết quả là nó sẽ không được sống trung thực?
 17. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó không thể sống làm người có ích cho đất nước và xã hội. Nó không được quyền yêu nước trừ khi yêu cái tổ chức nào đó?
 18. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi đất nước này không có tương lai?
 19. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì khi nó sẽ mãi là công dân hạng 2 vì cha mẹ nó không phải là thành viên của tổ chức nào đó?
 20. Sinh con ra trong xã hội thối nát này làm gì đất nước này sẽ không bao giờ thuộc về nó, bảo vệ nó hay đưa nó một lý do để sống?

Với những lý do trên, thì tại sao tôi phải sinh con ra trong xã hội thối nát này chứ? Con tôi sẽ nhận được gì, nó sẽ sống ra sao? Nó có được đối xử công bằng không? Sinh nó ra làm gì khi nó sẽ sống một cuộc sống bất hạnh? Cho nên “ch*ch nhưng đừng sinh,” vì sinh con ra trong một xã hội như hiện tại là một gánh nặng cho nó. Vì sinh ra làm người Việt Nam là một sự bất hạnh.

Lưu ý: Tôi hoàn toàn phản đối những thằng nào chối bỏ trách nhiệm của mình hay bất cứ hành động nào đe dọa đến sự sống. Theo tôi sự sống bắt đầu trong bụng mẹ và phải được bảo vệ như người đã sinh ra.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo