Clip người đàn ông cho rắn hổ mang chúa uống nước khiến người xem rùng mình

Thứ Ba, 28 Tháng Sáu 20221:00 CH(Xem: 1122)
Clip người đàn ông cho rắn hổ mang chúa uống nước khiến người xem rùng mình

Đoạn clip được một người dùng có tên "ncsukumar" chia sẻ trên Twitter, cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông cầm cốc nước trên tay để con rắn hổ mang chúa cỡ lớn chui đầu vào uống nước ở bên trong. Người này thản nhiên sử dụng điện thoại di động để ghi lại hình ảnh này.

Con rắn uống nước trực tiếp trong ly đang cầm trên tay.
Con rắn uống nước trực tiếp trong ly đang cầm trên tay. (Ảnh cắt từ clip).

"Con rắn hổ mang chúa này đang uống nước trực tiếp trong ly đang cầm trên tay. Rắn cũng bị mất nước trong mùa khô nên cần uống nhiều nước. Tuy nhiên, chúng không mở miệng khi uống nước và có một lỗ nhỏ ở mép trên để hút nước vào trong miệng", tài khoản Twitter ncsukumar chia sẻ về đoạn clip.

Sau khi uống nước xong, con rắn ngóc đầu trườn lên tay của người đàn ông trước khi đoạn clip kết thúc.

Đoạn clip đã nhanh chóng "gây sốt" trên cộng đồng mạng, khi nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy cận cảnh một con rắn hổ mang chúa uống nước. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm thấy rùng mình khi nhìn vào ánh mắt của con hổ mang chúa trong đoạn clip.

"Đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy hổ mang chúa uống nước. Ánh mắt sắc lẹm của con vật khiến tôi cảm thấy rùng mình. Sau khi uống xong, nó đã trườn lên tay của người cầm cốc nước, hy vọng không có chuyện gì tồi tệ xảy ra", một người dùng bình luận trên Twitter.

"Thật đáng sợ. Tôi cứ nghĩ đến cảnh con vật bất ngờ tung cú mổ vào màn hình hoặc vào người đàn ông đang cầm cốc nước là lại thấy rùng mình", một người dùng Twitter khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cho rằng rất có thể con rắn hổ mang trong đoạn clip đã được thuần hóa và là rắn nuôi. Tuy nhiên, ý kiến này đã bị phản bác, khi mà những loài động vật máu lạnh như rắn không thể được thuần hóa như các loài động vật máu nóng khác.

"Rắn là loài động vật máu lạnh không thể được thuần phục, cho nên nếu đây là một con rắn nuôi thì nó vẫn rất đáng sợ và sẵn sàng tấn công người nuôi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu là rắn nuôi thì phản ứng sẽ chậm và dễ đoán hơn so với những con rắn hoang dã", một người dùng Twitter nhận xét.

Video time lapse ghi lại vết lóa Mặt trời lớ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn