NẾU BẮC KỲ KHÔNG BỊ NHIỄM CNXH

Thứ Hai, 12 Tháng Ba 20185:00 SA(Xem: 8507)
NẾU BẮC KỲ KHÔNG BỊ NHIỄM CNXH
  Như các bạn đã biết, Búa rất thích du lịch miền Bắc, vì có nhiều cảnh đẹp. Càng tìm hiểu thì càng đau lòng khi những nét đẹp đó đã bị CNXH phá hủy. Cá nhân Búa rất thích mấy cô gái Bắc Kỳ, mấy em đó xinh bà cố. Nhưng vì bị nhiễm CNXH nên người Bắc Kỳ hiện nay không được thích cho lắm.
Cho nên các bạn đừng quá cực đoan. Hãy tưởng tượng nếu dân Bắc Kỳ không bị nhiễm CNXH thì chuyện gì sẽ xảy ra. Theo Búa thì như sau:
1. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ là mẫu công dân lý tưởng. Với sự thanh lịch của mình, họ sẽ được mọi người yêu mến.
2. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ được dân miền Nam đón mời. Trai Nam sẽ cạnh tranh để chinh phục các cô gái Bắc, gái Nam sẽ đua nhau làm vợ đất Bắc Kỳ.
3. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ lan tỏa nét văn hóa Tràng An của mình đi khắp nơi. Ôi tà áo dài trắng tinh khôi, ôi cái chữ dạ dạ vâng vâng làm tan chảy bao chàng trai.
4. Nếu không nhiễm CNXH, ẩm thực Bắc Kỳ sẽ thống trị đất nước. Nào Phở Hà Nội, nào bún chả. Đồ ăn Bắc Kỳ cực kỳ ngon.
5. Nếu không nhiễm CNXH, các khu du lịch Bắc Kỳ sẽ tràn ngập du khách miền Nam. Bao di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh sẽ trở thành biểu tượng của đất nước.
6. Nếu không nhiễm CNXH, gái Bắc Kỳ sẽ thống trị ngành điện ảnh, âm nhạc và người mẫu. Vì sao hả, vì gái Bắc Kỳ xinh bà cố. Giọng nói thì trời ơi, ngọt như mía, nghe là mê.
7. Nếu không nhiễm CNXH, các cầu thủ bóng đá Bắc Kỳ sẽ trở thành thần tượng của dân Nam Kỳ với lối đá kỳ diệu. Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ thắng Asian Cup và trở thành Portugal của Châu Á.
8. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ thống trị ngành hàn lâm và nghiên cứu. Với đầu óc ưu việt thì đây là điều dễ hiểu.
9. Nếu không nhiễm CNXH, giới Công Giáo Bắc Kỳ sẽ truyền đạo khắp nơi và trở thành thể lực Thiên Chúa hàng đầu ở Châu Á.
10. Và cuối cùng, nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ trở thành một thuật ngữ tích cực như một lời khen thay vì tiêu cực như hiện tại. “Ôi cái đồ Bắc Kỳ.”
Vấn đề với Bắc Kỳ hiện tại là họ bị nhiễm CNXH cho nên rất xấu xí, không phải ai cũng vậy nhưng đa số. Nếu không có CNXH thì Búa sẽ phấn đấu để được làm rể đất Hà Nôi ngàn năm văn hóa. Nếu không có CNXH, Bắc Kỳ sẽ trở thành sắc tộc thượng đẳng của Việt Nam và Châu Á. Đó là nếu không có CNXH, giờ có CNXH nên ngược lại.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo