NẾU BẮC KỲ KHÔNG BỊ NHIỄM CNXH

Thứ Hai, 12 Tháng Ba 20185:00 SA(Xem: 3321)
NẾU BẮC KỲ KHÔNG BỊ NHIỄM CNXH
  Như các bạn đã biết, Búa rất thích du lịch miền Bắc, vì có nhiều cảnh đẹp. Càng tìm hiểu thì càng đau lòng khi những nét đẹp đó đã bị CNXH phá hủy. Cá nhân Búa rất thích mấy cô gái Bắc Kỳ, mấy em đó xinh bà cố. Nhưng vì bị nhiễm CNXH nên người Bắc Kỳ hiện nay không được thích cho lắm.
Cho nên các bạn đừng quá cực đoan. Hãy tưởng tượng nếu dân Bắc Kỳ không bị nhiễm CNXH thì chuyện gì sẽ xảy ra. Theo Búa thì như sau:
1. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ là mẫu công dân lý tưởng. Với sự thanh lịch của mình, họ sẽ được mọi người yêu mến.
2. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ được dân miền Nam đón mời. Trai Nam sẽ cạnh tranh để chinh phục các cô gái Bắc, gái Nam sẽ đua nhau làm vợ đất Bắc Kỳ.
3. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ lan tỏa nét văn hóa Tràng An của mình đi khắp nơi. Ôi tà áo dài trắng tinh khôi, ôi cái chữ dạ dạ vâng vâng làm tan chảy bao chàng trai.
4. Nếu không nhiễm CNXH, ẩm thực Bắc Kỳ sẽ thống trị đất nước. Nào Phở Hà Nội, nào bún chả. Đồ ăn Bắc Kỳ cực kỳ ngon.
5. Nếu không nhiễm CNXH, các khu du lịch Bắc Kỳ sẽ tràn ngập du khách miền Nam. Bao di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh sẽ trở thành biểu tượng của đất nước.
6. Nếu không nhiễm CNXH, gái Bắc Kỳ sẽ thống trị ngành điện ảnh, âm nhạc và người mẫu. Vì sao hả, vì gái Bắc Kỳ xinh bà cố. Giọng nói thì trời ơi, ngọt như mía, nghe là mê.
7. Nếu không nhiễm CNXH, các cầu thủ bóng đá Bắc Kỳ sẽ trở thành thần tượng của dân Nam Kỳ với lối đá kỳ diệu. Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ thắng Asian Cup và trở thành Portugal của Châu Á.
8. Nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ thống trị ngành hàn lâm và nghiên cứu. Với đầu óc ưu việt thì đây là điều dễ hiểu.
9. Nếu không nhiễm CNXH, giới Công Giáo Bắc Kỳ sẽ truyền đạo khắp nơi và trở thành thể lực Thiên Chúa hàng đầu ở Châu Á.
10. Và cuối cùng, nếu không nhiễm CNXH, Bắc Kỳ sẽ trở thành một thuật ngữ tích cực như một lời khen thay vì tiêu cực như hiện tại. “Ôi cái đồ Bắc Kỳ.”
Vấn đề với Bắc Kỳ hiện tại là họ bị nhiễm CNXH cho nên rất xấu xí, không phải ai cũng vậy nhưng đa số. Nếu không có CNXH thì Búa sẽ phấn đấu để được làm rể đất Hà Nôi ngàn năm văn hóa. Nếu không có CNXH, Bắc Kỳ sẽ trở thành sắc tộc thượng đẳng của Việt Nam và Châu Á. Đó là nếu không có CNXH, giờ có CNXH nên ngược lại.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 20181:30 SA
Một ví dụ điển hình cho thấy sự khác biệt giữa Chủ Nghĩa Tư Bản (CNTB) và Chủ Nghĩa Xã Hội (CNXH) chính là mức độ chênh lệch giữa Tây Đức và Đông Đức
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 201810:00 CH
Một trong những di tích lịch sử của thời Chiến Tranh Việt Nam là Nhà Tù Phú Quốc của “Mỹ Ngụy.” Bạn nào đã tới Phú Quốc thì sẽ đi đến đây. Họ sẽ trưng bày tuyên truyền nhưng thứ sau:
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 201811:00 CH
Tôi khen gái Bắc Kỳ nhiều quá nhưng lại thờ ơ với gái Miền Tây, nên bây giờ sẽ trả lễ.
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20184:53 CH
(HNPD) Con cá voi (Whale) chắc là được kể như thứ cá dài nhất trong các loài cá, phải không?
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20183:30 SA
Nói tới dân Bắc Kỳ, xin lỗi mấy bạn nha, thì ai cũng ghét. Cái thứ dân gì mà bố láo mất dạy. Cái thứ côn đồ gì mà ăn uống dơ bẩn,
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 201811:00 CH
Cô gái trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò này đã đứa quyết định rất đúng đắn và thông minh khi từ chối hẹn hò
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 201811:00 CH
Xin nói về một thành phố tôi yêu, Cố Đô Huế. Tôi có may mắn để đến đây chỉ một lần nhưng tôi vẫn cảm nhận được nét đẹp cổ kính của thành phố này
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 201810:00 CH
Vừa rồi đi Melbourne tôi quá cảnh ở Kuala Lumper. Chuyến bay phần lớn có nhiều dân lao động Việt Nam. Tôi ngồi kế họ. Nghe được vài câu vui như.
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20188:00 CH
Con người và trí tuệ là tài sản giá trị nhất của nền kinh tế và quốc gia. Vậy làm sao để một đất nước thu hút nhân tài để phát triển.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Cách tốt nhất để tăng doanh thu thuế là gì? Đó chính là cắt giảm thuế. Nghe ngược với logic nhưng đó là sự thật. Thời Kennedy cũng đã thực hiện