BẮC KỲ GHÉT AI

Thứ Bảy, 10 Tháng Ba 201810:00 CH(Xem: 8056)
BẮC KỲ GHÉT AI
Dân Bắc Kỳ nổi tiếng là lịch sự thanh lịch. Gái Bắc Kỳ trời ơi, xinh bà cố. Nhưng Bắc Kỳ cũng là con người. Dân Nam Kỳ ghét người này người kia thì dân Bắc Kỳ cũng vậy. Khác ở chỗ là người Bắc rất tế nhị nên họ không chửi ra mặt, nhưng họ vẫn ghét những người sau.
 
1. Bắc Kỳ ghét những ai dùng từ Bắc Kỳ và bị gọi là Bắc Kỳ.
2. Bắc Kỳ ghét người phân biệt vùng miền. Cùng một nước và dân tộc mà tối ngày cứ Bắc Kỳ Nam Kỳ.
3. Bắc Kỳ ghét ai lên án việc ăn thịt chó. Thịt nào cũng là thịt, ngon thì ăn thôi.
4. Bắc Kỳ ghét mấy đứa gọi dân Bắc ăn bám. Miền Nam góp 80% cho ngân sách thì đã sao? Trong lực lượng lao động ở miền Nam có rất nhiều người Bắc. Vậy nghĩa là dân Bắc đã đóng góp rất nhiều. Không có Bắc Kỳ thì còn lâu miền Nam mới phát triển.
5. Bắc Kỳ ghét ai hận thù và nhắc lại lịch sử. Cuộc chiến đã qua lâu rồi mà cứ hoài niệm hoài. Lịch sử là lịch sử, quên chứ nhắc lại chi?
6. Bắc Kỳ ghét châm biếm “rau muống và thịt bò.” Rau muống ngon thì ăn thôi, thịt bò ngon thì vũng ăn thôi. Có gì mà châm biếm nhỉ?
7. Bắc Kỳ ghét mấy người ăn nói thẳng tính và vô duyên. Chẳng tế nhị hay lịch sự gì cả.
8. Bắc Kỳ ghét mấy đứa chửi. Nhất là mấy đứa trẻ trâu VCCL. Chẳng thanh lịch trí thức gì cả. “Bạn không hiểu lịch sử bằng tôi đâu.”
9. Bắc Kỳ ghét những người làm ít mà dư ăn, chẳng phải như dân Bắc, làm chết bà cũng không có cái ăn.
10. Bắc Kỳ ghét cái lạnh và tham nhũng ở miền Bắc nên muốn vô Nam sinh sống.
11. Bắc Kỳ ghét VNCH và ai nhắc tới nó. Có gì mà tự hào. Chính quyền VNCH cũng tham nhũng và bán nước đó thôi.
12. Bắc Kỳ ghét thằng Ku Búa nhưng mỗi lần nó gõ bài là phải chạy vô nhà nó đọc rồi chửi.
13. Và cuối cùng, Bắc Kỳ cũng ghét CS, cũng ghét cái tham nhũng và thể chế này lắm. Cho nên mấy bạn Nam Kỳ đừng chửi Bắc Kỳ nữa nhé.
 
Đó là những người dân Bắc Kỳ ghét. Cho nên mấy bạn nào vô duyên và không thanh lịch thì nên coi lại bản thân. Còn bạn trai nào muốn làm rể đất Bắc và chinh phục gái Bắc thì nên nói chuyện nhỏ nhẹ lại nhé.
 
PS: Ku Búa đùa chút thôi, đừng nghiêm túc quá mấy anh chị à. Ku Búa thấy gái Bắc rất dễ thương, Búa thích. Búa chẳng phân biệt hay ghét ai cả. Mấy bạn Bắc Kỳ cũng vậy nhé.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn