BẮT NGƯỜI YÊU PHÁ THAI – ĐỊT MẸ Bí Thư NGUYỄN TRUNG HIẾU

Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20177:00 SA(Xem: 10869)
BẮT NGƯỜI YÊU PHÁ THAI – ĐỊT MẸ Bí Thư NGUYỄN TRUNG HIẾU
Vô thẳng vấn đề. ĐỊT CON MẸ thằng Nguyễn Trung Hiếu vì bắt người yêu phá thai. Chuyện là vầy. Có thằng súc vật kia tên Nguyễn Trung Hiếu, Bí Thư của một trường học TP Hồ Chí Minh. Nó yêu và quen con này rồi nó chịch con gái người ta có thai. Khi biết tin thì nó chối, bắt cô gái đó phá thai – là giết con của nó. Bác sĩ nói nếu phá thì xác suất cô gái kia trở nên vô sinh rất cao. Nhưng thằng này nói “kệ mẹ.”

Đa số người Việt Nam vốn vô thần và bị nhiễm CNXH cho nên sẽ bỏ qua việc này. Mấy bạn nhất là mấy thằng con trai chắc sẽ nghĩ trong đầu: “Phá thôi thôi mà, không yêu thì phá, không nuôi được thì phá.” Nếu bạn suy nghĩ vậy thì tôi xin ĐỊT CON MẸ bạn một cái.

Phá thai là giết người, đó là hành động tước đi mạng sống của một con người. Nếu bạn cầm con dao và giết một người đã được sinh ra, thì mang tội giết người. Còn nếu bạn giết đứa trẻ trong bụng thì gọi là phá thai. Đứa trẻ trong bụng mẹ kia có tội gì? Giờ tôi cho rằng bạn nên bị giết, bạn chịu không.

Sự sống bắt đầu trong bụng mẹ. Nếu bạn có thể chứng minh được hay lý luận được đứa trẻ trong bụng đó không phải là con người, thì tôi sẽ ủng hộ bạn. Còn bây giờ thì không. Tôi tin rằng mọi sự sống nên được bảo vệ đến trọn đời. Tất cả con người đều có quyền sống cho dù họ có nói được hay không, đã sinh ra hay không. Vì mỗi sự sống là một món quà linh thiêng Tạo Hóa ban tặng cho nhân loại.

Thằng mặt chó này nên bị bỏ tù. Nó chơi con người ta có bầu rồi kêu đi phá. Cho nó vô tù hoặc ép trả tiền sữa trọn đời, không nói nhiều. Tao mà có mặt thì tao sẽ phun nước miếng vô mặt thằng chó này. Cho nên, ĐỊT MẸ MÀY Nguyễn Trung Hiếu.

  1. ĐỊT MẸ MÀY vì vô trách nhiệm.
  2. ĐỊT MẸ MÀY vì chối bỏ đứa con của mày.
  3. ĐỊT MẸ MÀY làm nhục mặt đàn ông Việt.
  4. ĐỊT MẸ MÀY đưa con gái người ta vào sự đau khổ.
  5. Và ĐỊT MẸ MÀY vì trước đây sao mẹ mày đéo phá thai mày?

Tao đéo có cảm tình với đám súc vật như mày. Mấy thằng mặt lồn như mày sao không đi chết mẹ nó đi, sống làm gì? Sự sống bắt đầu trong bụng mẹ và phải được bảo vệ. ĐỊT CON MẸ MÀY cái nữa. Bạn bè tao mà có thằng nào vậy thì tao từ mặt nó liền. Mọi người có gặp thằng mặt lồn này ngoài đời thì tặng nó một phát ĐỊT MẸ MÀY thật mạnh nhé.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

22788744_524350454582662_4475968329985454369_n

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Viết cho thành phố Hà Nội, nơi tôi vừa yêu vừa ghét. Tôi là một người thích du lịch. Tôi thích đi Hà Nội và miền Bắc
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Là một trong những người thường xuyên chửi Bắc Kỳ nhiều nhất, nên điều này hơi bất ngờ. Chuyện là tầm giữa năm sau
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Bây giờ ăn theo khẩu hiệu, “Tổ quốc cần, bạn có lên đường không?” Trả lời thật lòng. Thôi để tôi nói luôn, CC. Dưới thể chế hiện tại
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20179:00 CH
Trên đời này có 4 loại người luôn khiến người khác phải chú ý. Khi họ nói, ai cũng nghe. Khi họ làm, ai cũng nhìn. Và khi họ bắt đầu một ý tưởng
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 20177:19 SA
Hiện tại đang có xung đột giữa CS và người Công Giáo. Như thường lệ, mỗi bên có chính kiến riêng về vụ việc. Vậy bạn nên ủng hộ bên nào
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Hôm nay là Chủ Nhật nên rất rảnh. Ngồi uống cà phê, nghe nhạc, lướt Facebook thì dân mạng ầm ầm vụ BOT Cai Lậy. Ngứa quá nên phải nói luôn cho hot.
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 201712:11 CH
(HNPD) Ở trên đời này con chi kể như là …rất nhò à ?
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20178:35 SA
Đây là kết luận của tôi về Net Neutrality sau 1 tiếng đọc và tìm hiểu về nó. Nó không ảnh hưởng đến người Việt cho lắm
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20172:00 SA
Có một sự liên quan không hề nhỏ giữa số lượng sách đọc và sự thịnh vượng. Còn nhiều yếu tố khác
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
Hồi nãy đang vừa làm việc vừa nghe YouTube, tự nhiên clip năm 2013 của JVEvermind nói về vụ Flappy Bird xuất hiện. Lâu rồi không coi nhưng
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo