GÁI PHẢN ĐỘNG THẬT ĐÁNG YÊU

Chủ Nhật, 11 Tháng Hai 20184:00 SA(Xem: 8652)
GÁI PHẢN ĐỘNG THẬT ĐÁNG YÊU
“Con trai khi nhìn gái thì soi cái gì?” Câu trả lời mà các cô gái hay nghĩ chắc sẽ là: mông, ngực, đường cong, 3 vòng hay cái gì liên quan tới bộ phận cơ thể.

Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, điều này gần như sai hoàn toàn. Nó có thể đúng với một số bộ phận con trai, ở lứa tuổi nào đó, hoặc mục đích nào đó. Nhưng nó trái nghịch hoàn toàn với những chàng trai tử tế.

Khi nhìn một cô gái, tôi nhìn thẳng vào đôi mắt của cô ta. Sau đó là mái tóc và bờ môi. Điều tôi nhớ nhất là nụ cười. Còn mông vú thì đi sau cùng, đôi khi không để ý hoặc không quan tâm.

Điều tôi thích ở các cô gái là sự thông minh và trí tuệ của họ. Có thể bạn không tin, nhưng khi một cô gái nói về chính trị, xã hội hay kinh doanh – cô ta trông thật đáng yêu. Ăn đứt mấy cô nói về mông vú hay tiền bạc. Bất cứ một chàng trai nào cũng bị lôi cuốn bởi điều đó.

Mông vú chỉ có thể thu hút sự chú ý nhất thời nhất định, người ta nhìn rồi quên. Nhưng kiến thức, nhận thức, trí tuệ và bản lĩnh của một cô gái sẽ tạo ấn tượng suốt đời. Cho nên các cô gái mà không có mông tròn hay ngực bự thì đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Nếu các cô có kiến thức và không ngại bày tỏ nó thì các cô luôn đáng yêu trong mắt đám con trai.

Trong mắt tôi, các em thật quyến rũ và không bao giờ nhàm chán. Các cô gái phản động thật đáng yêu trong mắt tôi. Chỉ là nhận xét nhảm.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa
cafe ku búa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 08 Tháng Năm 20181:30 SA
Thứ Hai, 07 Tháng Năm 201811:17 CH
Tài khóa 1974-75; hành pháp Hoa Kỳ dự trù ngân sách viện trợ cho VNCH 1 tỷ 250 triệu đô la; nhưng Quốc Hội Mỹ không chấp thuận, giảm xuống 700 triệu rồi ....
Thứ Năm, 03 Tháng Năm 20185:00 SA
Thứ Năm, 26 Tháng Tư 20188:02 SA
Tờ Washingpost Post đang ghi sổ những lời nói láo của Trump hằng ngày phát biểu nơi công cộng hay Tweet. Từ ngày nhậm chức đến ngày 1 Tháng 3, 2018, Trump nói láo 2436 lần trong 406 ngày.