Chồng biểu diễn bị chôn sống khiến vợ khóc lóc, kêu gào: Bất ngờ đến tận phút cuối

Thứ Tư, 20 Tháng Giêng 20213:00 CH(Xem: 795)
Chồng biểu diễn bị chôn sống khiến vợ khóc lóc, kêu gào: Bất ngờ đến tận phút cuối

Demian Aditya là một nhà ảo thuật tới từ Jakarta, Indonesia, anh đã có màn trình diễn khiến cho toàn bộ khán giả và ban giám khảo phải thót tim. Trong đó người vợ của anh đã phải khóc lóc xin dừng buổi biểu diễn lại.

Đó là tiết mục vào Season 12 phần 07 của chương trình America's Got Talent khi anh quyết định sẽ diễn lại một màn ảo thuật mà mình nhìn thấy trên internet (nhưng với kết cục là nhà ảo thuật biểu diễn trước đó đã bị chết vì tiết mục quá nguy hiểm).

Người vợ của anh cho biết cô rất sợ hãi vì đây là màn biểu diễn nguy hiểm nhất mà cô thấy anh thực hiện. Anh bắt đầu buổi biểu diễn khi tới bên vợ mình và mượn cô ấy chiếc kẹp tóc, sau đó với hai tay bị khóa cứng, anh bị... chôn sống dưới 1 cái hố sâu 3m.

Chồng biểu diễn bị chôn sống khiến vợ khóc lóc, kêu gào: Bất ngờ đến tận phút cuối - Ảnh 1.

Màn biểu diễn mạo hiểm khiến mọi người thót tim. Ảnh: America's Got Talent

Demian chỉ có 90 giây để trốn thoát bằng một cách nào đó, điều đáng nói là có một camera cho phép mọi người có thể nhìn thấy những gì nhà ảo thuật đang làm bên trong hòm!

Chỉ khi thời gian còn lại là 35 giây thì camera này mới bị mất tín hiệu và không ai biết chuyện gì đang diễn ra bên dưới. Người vợ của nhà ảo thuật hốt hoảng khóc lóc gọi tên chồng, điều bất ngờ là 1 trong số những người trợ lý giúp đào hố lại bất ngờ lên tiếng.

Khi anh cởi mũ trùm đầu ra thì thật bất ngờ, đó chính là nhà ảo thuật. Anh đã trốn thoát từ khi nào và xuất hiện ở trên miệng hố mà không ai có thể hay biết. Điều đó khiến màn ảo thuật trở nên vô cùng bí ẩn.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 20 Tháng Giêng 202111:58 CH
Khách
Xin cam on ! va xin duoc nhu an y ! data !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn