HỢP ĐỒNG VỢ CHỒNG – BẢO VỆ NGƯỜI NỮ

Thứ Tư, 07 Tháng Hai 20187:00 SA(Xem: 5496)
HỢP ĐỒNG VỢ CHỒNG – BẢO VỆ NGƯỜI NỮ
Hôm nay mới nghe tin một chị hàng xóm bị chồng bỏ để theo tình mới rồi phải tự nuôi con. Nghe điều này mà đau lòng. Người nhà của tôi cũng có người bị bậy, ly dị chồng rồi không được gì.
 
Tôi nghĩ sự việc sẽ không quá nghiêm trọng đến mức đó nếu chúng ta có những cam kết trong các mối quan hệ. Cam kết ở đây không chỉ là lời hứa mà còn là những “hợp đồng.”
 
Hiện tại thì thằng xe ôm này nghèo chết bà nên không có em nào chịu. Tuy nhiên, trong tương lai thì hy vọng sẽ có một cô gái nào đó. Và khi có thì tôi sẽ có luôn cái hợp đồng để bảo vệ vợ mình. Không những vậy, tôi nghĩ đây cũng là cách để các chị em phụ nữ tự bảo vệ bản thân khi kết hôn.
 
Thông qua cái gọi là “Hợp Đồng Hôn Nhân,” người chồng sẽ cam kết những điều sau kèm với mức án phạt nếu vi phạm:
 
1. Nếu kêu vợ ở nhà làm nội trợ, phải trả lương tương đương với lương vợ đi làm. Ví dụ lương vợ trước đây là 20 triệu thì phải trả vợ 20tr.
2. Nếu ngoại tình thì phạt 20% tài sản.
3. Nếu muốn chấm dứt hôn nhân thì chia 50% tài sản.
4. Nếu có con rồi chia tay thì phải trả 20% lương để nuôi con tới 18 tuổi.
 
Ngoài ra, vợ nên lập cái Quỹ Đen, tuyệt đối không cho chồng biết để sau này không phải chịu thiệt. Nếu làm vậy thì bảo đảm không có ông nào muốn ngoại tình. Nếu vợ ngoài tình thì áp dụng ngược lại. Rảnh nên nói nhảm, bạn không cần bận tâm.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn