Ô tô đi bộ: Phương tiện di chuyển của tương lai?

Thứ Sáu, 06 Tháng Mười Một 20205:00 CH(Xem: 1264)
Ô tô đi bộ: Phương tiện di chuyển của tương lai?

Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta kết hợp ô tô và rô bốt, câu trả lời chính là “biến hình”!

Được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những nhân vật "biến hình" trong loạt phim "Transformer", phương tiện di chuyển tối thượng (UMV) Hyundai Elevate là ý tưởng xe ô tô biết đi bộ được phát triển sử dụng công nghệ thiết kế dựa trên thuật toán của Autodesk, cùng sự dẫn dắt của ông John Suh - Giám đốc sáng lập trụ sở mới New Horizons Studio của Hyundai tại Silicon Valley.    

Ô tô đi bộ: Phương tiện di chuyển của tương lai? - 1

 

Với khả năng định vị chính xác và linh hoạt, phương tiện này giúp hỗ trợ giải quyết những vấn đề khi di chuyển trên địa hình bất thường, thăm dò bề mặt, tìm kiếm và cứu hộ khẩn cấp, và giải quyết các trở ngại giao thông đáng kể mà nhiều người bị suy giảm khả năng vận động phải đối mặt hàng ngày.

Sử dụng công nghệ thiết kế dựa trên thuật toán của Autodesk giúp các nhà thiết kế và kỹ sư của Hyundai đảm bảo những tiêu chí trong việc cải tiến ô tô: cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn, nhưng gọn nhẹ hơn. Công nghệ này cũng giúp họ khai thác sức mạnh tính toán của công nghệ đám mây để giảm bớt công việc phân tích lặp đi lặp lại nhàm chán, đồng thời giúp tăng cường thời gian để tập trung vào sáng tạo và đổi mới.

Elevate hiện đang tồn tại dưới dạng nguyên mẫu (prototype) tỷ lệ 5: và sẽ còn những bước tiến, thay đổi tiếp theo sẽ được thực hiện trong dự án đầy hiện đại và hấp dẫn này của Hyundai. 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 201712:10 SA
(HNPD)Ở nước Mỹ này, con gì được coi là…dài nhất? Nói ngay! Nói ngay! ...Chỉ có 5 giây để suy nghĩ!
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 201711:58 SA
Khi một bài tiếng Việt bị report trên Facebook, nó sẽ được giao cho nhân viên chuyên quản lý nội dung tiếng Việt xử lý.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Nó có họ tên đầy đủ mà bố mẹ đặt cho là: Cường Thế Dương. Có một bài thơ sáng tác về đề tài đánh nhau, nó lấy bút danh là Vương Văn Đùng
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 201710:01 SA
Người Hoa là một dân tộc vĩ đại, họ đã phát minh nhiều thứ và ảnh hưởng tích cực ít nhiều đến thế giới và Việt Nam. Nhưng trong thời CNXH thì điều đó bị đổi ngược 180 độ hoàn toàn.
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 201712:51 CH
Lão Phan tôi sẽ cồ gắng cho “ trình làng “ mục “ Đố vui các bạn “ để mọi người chúng ta cùng nhau giải trí, nhắc lại những gì đã quên, đôi khi chưa biết, giúp các bạn trẻ…ôn luyện lại cái vốn…tiếng Việt ( spoken Vietnamse ) , chữ Việt ( written
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Chào tụi mày, để tao nói về bản thân. Tao là một người rất rất ghét tụi Do Thái. Tao ghét tụi nó vô cùng, ghét cay ghét đắng.
Thứ Ba, 07 Tháng Mười Một 20176:12 SA
Mới đây, Thủ Tướng Phúc – một thằng CS Nam Kỳ, ký nghị quyết xóa bỏ Hộ Khẩu. Ngay lập tức, bọn CA của đám CS Bắc Kỳ phán: “Bỏ cái đéo, chậm nhất
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Có thằng súc vật kia tên Nguyễn Trung Hiếu, Bí Thư của một trường học TP Hồ Chí Minh
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Thủ tướng chính phủ mới ký nghị quyết 112, xoá bỏ hộ khẩu và các thủ tục liên quan, và có hiệu lực ngay lập tức.
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20178:00 SA
Chính phủ mới ra dự luật để kiểm soát Facebook và các trang mạng xã hội. Họ áp dụng mô hình của Nga