Bắt được mực đại vương, dài hơn 3m

Thứ Bảy, 22 Tháng Tám 20207:00 SA(Xem: 432)
Bắt được mực đại vương, dài hơn 3m
muc-khong-lo

Loài mực khổng lồ này còn được gọi là mực đại vương, thường được tìm thấy ở vùng biển sâu từ 600 – 1000m. Hiện tại lại được tìm thấy gần bờ sông, theo phỏng đoán rất có thể con mực khổng lồ bị thủy triều kéo vào.

Thường khi những sinh vật khổng lồ xuất hiện, sự có hiện tượng dị thường xảy ra, khiến mọi người lo lắng về thảm họa thiên nhiên có thể xảy đến.

Mới đây, tại một con sông thuộc thành phố Hamada, tỉnh Shimane Nhật Bản, người dân đã bắt được một con mực khổng lồ dài 3,4m, gây xôn xao dư luận.

Theo chia sẻ của người phụ nữ phát hiện con mực khổng lồ đầu tiên. Khi cô lái xe ngang qua con sông trên địa bàn thành phố Hamada, bất chợt có nhìn thấy một thứ gì đó nổi gần bờ. Lúc đầu, cô nghĩ rằng đây là một con cá lớn và tò mò xuống xe để xem.

Sau khi xuống xe, người phụ nữ nhận ra thứ dạt vào gần bờ không phải là cá lớn mà là một con mực khổng lồ nhưng nó đã chết.

Vì tình huống này khá bất thường, người phụ nữ đã nhanh chóng báo cáo cho các đơn vị liên quan. Ngay sau đó, các lực lượng được cử đến và xác định, sinh vật dạt bờ là một con mực dài khoảng 3,4m và nặng 135kg.

muc-khong-lo-1

Được biết, từ tháng 9/2014 đến nay, Nhật Bản đã phát hiện 3 con mực đại vương.

Hiện tại, các bộ phần liên quan đã liên hệ với thủy cung thành phố, yêu cầu các nhân viên, đội ngũ chuyên gia chế thành tiêu bản, mẫu vật, đưa vào bảo tàng thủy cung để người dân có dịp chiêm ngưỡng.

Đồng thời, chính quyền địa phương cũng trấn an người dân không cần sợ hãi, lo lắng. Mọi tin tức về thiên tai, thảm họa sẽ được cập nhật, dự báo nhanh nhất, chính xác nhất để người dân phòng ngừa.

Theo kienthuc
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 22 Tháng Tám 20203:26 CH
Khách
Mới nghe nói đứa bé 10 tháng tuổi đã lập lại lời mẹ mà nói:" I love you" thì thấy kinh ngạc thật; Nhưng nghĩ lại thì cũng chẳng hơn đuoc Tố Hữu gọi tên bố là " Shit-ta- Lin'; Shit-ta-lìn và I love you cũng cùng có 3 âm; Trẻ thơ thường bắt đầu nói được một âm; Khi đã bắt đầu được hơn một âm, chắc đứa bé sẽ có " Cuộc Đời Không Giống Ai" .
Thứ Bảy, 22 Tháng Tám 20202:20 CH
Khách
" .....khi cay va nay mam,tro la.Thi cac nguoi biet la mua xuan da den....." Dang Tao Hoa truoc khi trung phat con nguoi vi nhung loi pham.Ngai luon canh bao truoc de moi nguoi biet nhung loi lam da pham ma an nan tro lai ,hau duoc tha thu khoi an phat.Su sach da chung minh va khoa hoc cung da tuong trinh nhung tham hoa bao truoc.Nhin vao the gioi hien nay ,da co qua nhieu canh bao tu Thien nhien , den thuong tang xa hoi tro xuong...Va nhung toi Bang bo , kieu cang -ngao man Than thanh dang xay ra hang ngay." Ai co tai thi hay nghe..."
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn