Kì lạ người phụ nữ có thể nghe được mọi âm thanh trong cơ thể

Thứ Năm, 06 Tháng Tám 20201:00 SA(Xem: 390)
Kì lạ người phụ nữ có thể nghe được mọi âm thanh trong cơ thể
20190120-ki-la-nguoi-phu-nu-co-the-nghe-duoc-moi-am-thanh-trong-co-the-1-696x928

Pam được chẩn đoán mắc phải một căn bệnh hiếm gặp, tạo ra một lỗ hổng thông giữa não và tai trong của cô.

Trao đổi với tạp chí Kent, nữ cư dân vùng Maidstone của Anh cho biết: “Điều tồi tệ nhất đối với tôi là giọng nói của tôi lúc nào cũng như âm thanh phát ra từ một ống sáo hỏng, và tôi không bao giờ thoát khỏi được nó”.

Có những ngày thực sự tồi tệ. Tôi không thể trả lời điện thoại vì tôi không chịu đựng được âm thanh của những cuộc đàm thoại. Thật kinh khủng khi tôi luôn làm bạn bè thất vọng về mình. Đối với bạn bè và gia đình, trông tôi hoàn toàn bình thường, nhưng họ không biết rằng, tôi thực sự đang rất đau khổ. Điều đó có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần, và có cảm giác như tôi chỉ còn là cái xác vô hồn”.

Vào năm 2015, Pam được chẩn đoán mắc phải căn bệnh hiếm này, và theo lời chồng cô, Martyn Smith “cuộc sống gia đình đã hoàn toàn trở nên tan nát bởi căn bệnh của cô.”

Người chồng 41 tuổi, một kỹ sư X-quang cũng cho biết: “Pam luôn muốn giấu mình và trở thành một người ẩn dật tìm nơi ẩn náu trong chính ngôi nhà của mình. Cô ấy đã trở thành một người hoàn toàn khác so với Pam trước đây, một người từng có một cuộc sống xã hội bình thường, và giờ đang phải trải qua quãng thời gian quá đau khổ vì cô ấy thậm chí không thể chịu đựng được cả những cuộc nói chuyện bình thường”.

Vợ chồng Pam và Martyn có hai đứa con, Bethany lên sáu và Bobbie lên hai, và Pam đã phải đương đầu với căn bệnh của mình ngay cả khi mang thai lần thứ hai.

Pam nói: “Những đứa trẻ luôn thích chơi đùa và giống như những trẻ em khác, chúng hét lên khi chúng phấn khích một cách tự nhiên, nhưng điều đó lại làm tôi đau đớn”.

Vào năm ngoái, bà mẹ 2 con này đã trải qua một ca phẫu thuật ở Anh khi các bác sĩ nói rằng họ sẽ giải quyết được vấn đề, nhưng thực tế, ca phẫu thuật chỉ làm cho các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn.

Hiện tại, Pam đang cố gắng dành dụm khoảng 5.500 Bảng Anh để tiến hành xét nghiệm và phẫu thuật não tại Mỹ.

Theo Khoahoc

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20178:25 CH
(HNPD) Ở thế giới văn minh ngày nay, có loại súng nào, khi bắn ra có thể khiến cho người ta ù té chạy …thí mạng cùi, dù cho người bắn không có ý định làm cho người khác bị chết hay bị thương ?
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201711:58 SA
Mấy ngày nay không để ý. Vậy là Internet đã du nhập vào Việt Nam 20 năm rồi sao. Lẹ thiệt. Nhớ thời ban đầu
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Nhìn Hàn Quốc phát triển, nhìn mấy chục ngàn doanh nhân Hàn Quốc tới Việt Nam kinh doanh làm giàu mà ganh tị. Trong khi đó thì ngược lại
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Mọi người nhìn tấm hình này nghĩ đến chuyện tình, tôi cũng vậy nhưng chính trị hóa nó chút. Có 3 nhân vật:
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201712:02 CH
(HNPD) Đổi mòn ăn chơi, Lão tôi xin đố các bạn và xin trả lời thật nhanh, trúng mới hay, chớ còn tà tà ..câu giờ thì coi như…lãng xẹt !
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Hôm nay là Chủ Nhật, trời đang mưa, đường thì ngập nên không đi đâu được. Bình thường thì người ta sẽ đi nhậu. Riêng tôi ở nhà nhớ về em gái Bắc Kỳ kia.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Cũng phải nói thêm, nội có hơn 50 tuổi đảng, với đồng chí, đồng bào nội sống chân thành, ai cũng quý. Hồi còn đương chức, ai phê phán đường lối của đảng
Thứ Ba, 21 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Dưới đây là trích lược một vài đoạn đối thoại giữa tôi và các nhân viên an ninh điều tra của Bộ Công an Việt Nam vào ngày 16/11/2017, tại đồn công an phường Cống Vị
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20175:30 CH
(HNPD) Bạn đã sống ở Mỹ lâu rồi, phải không ? Đố Bạn nhớ : A - Vị Tổng Thống đầu tiên, vị thứ 2, rồi vị thứ 3 theo sách vở thông thường vẫn sài ở trường học, là 3 ông nào
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 201710:00 CH
*Viết theo ý tưởng của bài “Nếu Việt Nam là thuộc địa của Pháp” của Ku Búa.* Các bạn biết gì không?