Bất ngờ với những ghi chép của thầy phù thuỷ cách đây 350 năm

Thứ Hai, 29 Tháng Sáu 20201:00 CH(Xem: 257)
Bất ngờ với những ghi chép của thầy phù thuỷ cách đây 350 năm
cuon-sach-cua-phu-thuy-1

“Tập tài liệu này ước tính đước bán với giá vài trăm USD nhưng sau đó lại được một nhà sưu tầm tư nhân mua lại với giá cao vì nó chưa bao giờ được xuất bản và do sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường đối với các mặt hàng liên quan tới phù thủy”, Charlie Howe, một chuyên gia về sách cho hay.

Ghi chép này dày 476 trang đưa ra hàng loạt các phương pháp cũng như lời khuyên trong nhiều vấn đề như cách để trở nên đáng yêu, cách để khiến người khác yêu bạn, giảm cân hay thậm chí là ước tính thời gian qua đời của người bệnh.

Ví dụ, để làm cho một phụ nữ nhảy múa trong tình trạng khỏa thân, nhà ảo thuật gợi ý người dùng đọc câu thần chú “ala aymal” hoặc viết nó bằng sáp nóng, nhưng lưu ý hành động này chỉ hiệu nghiệm vào đêm trăng tròn.

Cũng theo tài liệu này, nếu một người đàn ông muốn giảm cân họ nên tắm trong nước thì là và uống nó hàng ngày trong ít nhất 1 tháng.

Trong khi đó, nếu muốn giành được trái tim của một phụ nữ, ghi chép này khuyên người đàn ông nấu một nồi canh hầm xương lợn rồi ăn chung với đối tượng mình đang tán tỉnh.

“Viết tên cô ấy lên một tấm giấy da và ném vào lửa hầm nồi canh xương với nước dùng là thảo dược rồi ngồi ăn cùng người phụ nữ đó”, trích trong tài liệu.

Những “phép thuật” tương tự từng rất thịnh hành ở Anh từ thời Trung cổ cho đến đầu thế kỷ 20. Các thầy phù thuỷ, những người được cho là sở hữu ma thuật tạo ra các phép thuật này rất được sùng bái nhờ khả năng vạch trần những tên tội phạm, tìm ra những người mất tích và truy lùng các

Theo Soha
Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 30 Tháng Sáu 202012:48 SA
Khách
Xin vui long chi dan : co cach nao cho bon ba dinh chet sach den 04 doi nha no.Duoc vay,xin hau ta mot cap bo-mot cap trau- mot cap heo...Nhung phai hieu qua moi duoc day nha !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn