TRAI CHỬI GÁI LÀ TRAI HÈN

Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20186:00 SA(Xem: 5215)
TRAI CHỬI GÁI LÀ TRAI HÈN
traiGai-chuiNhau

Trong tất cả các loại trai, tôi khinh nhất là mấy đứa chửi hoặc đánh phụ nữ. Đã làm nam, thân như cây búa mà đi ăn hiếp con gái, thân như bánh bèo. Chẳng có gì là danh dự hay chính nghĩa.

Các bạn nên nhớ, dù xã hội có bình đẳng giới tính, thì vẫn có sự khác biệt giữa nam và nữ. Nam là phái mạnh, nữ là phái yếu. Phái mạnh không chửi và đánh phái yêu, đơn giản vậy thôi. Vì nếu thắng cũng không được gì, cũng không chiếm được gì.

Khi chửi phụ nữ, các bạn sẽ bị các cô gái khác khinh và coi thường. Không những vậy, những chàng trai chính nghĩa cũng khinh bạn. Đã làm con trai thì sống cho đáng kiếp. Đánh và chửi con gái là trò hèn hạ hạ đẳng của đám bần nông vô giáo dục. Bỏ nha chưa, bỏ nha chưa.

Hãy như Búa. Gái nói dù đúng hay sai cũng: “Em là gái, em luôn đúng.” Thấy có em nào ghét Búa không?

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 12 Tháng Năm 20187:30 SA
(HNPD) Đang sử dụng thang máy, từ trên lầu cao xuống thấp, thình lình cái thang máy dở chứng…bị hư hỏng vì lỗi kỹ thuật, máy móc chi đó mà nó từ trên lầu thiệt cao cứ rơi ào ào xuống thấp với tốc độ nhanh kinh khũng…
Thứ Ba, 08 Tháng Năm 20181:30 SA
Thứ Hai, 07 Tháng Năm 201811:17 CH
Tài khóa 1974-75; hành pháp Hoa Kỳ dự trù ngân sách viện trợ cho VNCH 1 tỷ 250 triệu đô la; nhưng Quốc Hội Mỹ không chấp thuận, giảm xuống 700 triệu rồi ....