Kinh dị phương pháp đẩy lùi ung thư, bệnh tim kiểu Dracula

Thứ Năm, 04 Tháng Sáu 20209:00 CH(Xem: 7499)
Kinh dị phương pháp đẩy lùi ung thư, bệnh tim kiểu Dracula
dracula-696x480

Công trình nhuốm màu kinh dị này được thực hiện bởi một đơn vị nghiên cứu danh tiếng – University College London (UCL, trường thành viên của Đại học London, Anh). Các tác giả khẳng định: đây không phải trò đùa.Bá tước Dracula trong bộ phim “Dracula” kinh điển của Mỹ, sản xuất năm 1931 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bram Stocker.

Trong tiểu thuyết “Dracula” nổi tiếng của Bram Stocker, vị bá tước ma cà rồng này đã dùng máu của trẻ em và các thiếu nữ để duy trì sức mạnh, tuổi trẻ và cuộc sống bất tử của mình. Nghiên cứu mới của UCL cho thấy ông ta đã làm một việc kinh dị nhưng rất khoa học.

Tất nhiên, các công nghệ hiện đại cho phép người ta tiếp cận dễ dàng nguồn máu hiến tặng và được truyền máu theo cách thông thường, thay vì phải “săn mồi” như ma cà rồng. Xét đến hậu quả của các căn bệnh kể trên, vài lần truyền máu không hề là sự lãng phí.

Trong bài công bố mới đây trên tạp chí Nature, nhóm nghiên cứu khẳng định nếu được tiếp máu của người trẻ tuổi, con người có thể sống cuộc đời miễn dịch với ung thư, bệnh tim và chứng mất trí cho đến khi chết vì quá già.

Nhà di truyền học Dame Linda Partridge, thành viên nhóm nghiên cứu cho biết họ đã bắt đầu với thử nghiệm trên chuột: các phẩn tử bảo tồn sức khỏe tự nhiên tồn tại trong máu chuột con đã khiến các dấu ấn sinh học trên chuột già thay đổi, cho thấy chúng đang được “cải lão hoàn đồng”. Ngược lại, chuột con bị lão hóa nhanh chóng khi tiêm máu chuột già.

Sau đó, họ đã trả cho 70 người tình nguyện, 35 tuổi trở lên tới 8.000 USD/người chỉ để “thưởng thức” máu những người trẻ tuổi hơn (16-25 tuổi).

Hiệu ứng Dracula cũng xảy ra: Người lớn tuổi được truyền máu có thể giảm đến 20% kháng nguyên carcinoembryonic, thứ được tìm thấy nhiều trong các bệnh nhân ung thư; giảm 10% cholesterol; giảm protein amyloid – loại protein được chứng minh là hình thành các khối độc hại trong não, gây Alzheimer.

Một bệnh nhân 55 tuổi có bệnh Alzheimer khởi phát sớm đã có sự cải thiện lớn chỉ sau 1 lần thử làm “ma cà rồng”.

Đây không phải là lần đầu tiên bá tước Dracula khơi nguồn ý tưởng cho những phương pháp chữa bệnh táo bạo. Trước đó, một nghiên cứu từ Đại học Stanford (Mỹ) cho thấy máu người trẻ có thể giúp người già bị sa sút trí tuệ lấy lại đầu óc tinh anh. Nhóm nghiên cứu này phát hiện một protein mang tên GDF111 dồi dào trong máu người trẻ có thể cải thiện chức năng mọi cơ quan, nhờ đó “cải lão hoàn đồng”.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Có nhiều cách để định nghĩa sự trưởng thành của một chàng trai hoặc đàn ông. Nhưng theo tôi, điều quan trọng
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Một bạn đọc bài về Tesla tôi viết, gửi tôi bài do bạn này viết. Chủ yếu gọi Tesla là công ty lửa đảo theo mô hình Ponzi.
Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một 201712:10 SA
(HNPD)Ở nước Mỹ này, con gì được coi là…dài nhất? Nói ngay! Nói ngay! ...Chỉ có 5 giây để suy nghĩ!
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 201711:58 SA
Khi một bài tiếng Việt bị report trên Facebook, nó sẽ được giao cho nhân viên chuyên quản lý nội dung tiếng Việt xử lý.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Nó có họ tên đầy đủ mà bố mẹ đặt cho là: Cường Thế Dương. Có một bài thơ sáng tác về đề tài đánh nhau, nó lấy bút danh là Vương Văn Đùng
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 201710:01 SA
Người Hoa là một dân tộc vĩ đại, họ đã phát minh nhiều thứ và ảnh hưởng tích cực ít nhiều đến thế giới và Việt Nam. Nhưng trong thời CNXH thì điều đó bị đổi ngược 180 độ hoàn toàn.
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 201712:51 CH
Lão Phan tôi sẽ cồ gắng cho “ trình làng “ mục “ Đố vui các bạn “ để mọi người chúng ta cùng nhau giải trí, nhắc lại những gì đã quên, đôi khi chưa biết, giúp các bạn trẻ…ôn luyện lại cái vốn…tiếng Việt ( spoken Vietnamse ) , chữ Việt ( written
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Chào tụi mày, để tao nói về bản thân. Tao là một người rất rất ghét tụi Do Thái. Tao ghét tụi nó vô cùng, ghét cay ghét đắng.
Thứ Ba, 07 Tháng Mười Một 20176:12 SA
Mới đây, Thủ Tướng Phúc – một thằng CS Nam Kỳ, ký nghị quyết xóa bỏ Hộ Khẩu. Ngay lập tức, bọn CA của đám CS Bắc Kỳ phán: “Bỏ cái đéo, chậm nhất
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Có thằng súc vật kia tên Nguyễn Trung Hiếu, Bí Thư của một trường học TP Hồ Chí Minh
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo