Cộng Sản Luôn Bạo Lực

Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20184:55 SA(Xem: 5558)
Cộng Sản Luôn Bạo Lực
Trong thế kỷ vừa qua, số lượng người chết dưới chế độ cộng sản, theo ước tính là từ 85 đến 100 triệu người. Đối với nhiều người, sự sụp đổ của Liên Xô và gia tăng về tự do kinh tế ở Trung Quốc cho thấy sự thất bại của chủ thuyết Marx.

Tuy nhiên nhiều người vẫn tin rằng chủ nghĩa cộng sản ôn hòa và tốt đẹp là hoàn toàn khả thi. Khi được hỏi về Liên Xô họ trả lời rằng, “Đó đâu phải là chủ nghĩa cộng sản thực sự,” tin rằng độc tài là vấn đề, Stalin là vấn đề, chứ không phải những ý tưởng của Marx. Nhưng sự độc tài cộng sản không phải là một ngẫu nhiên, nó là một kết quả tự nhiên đến từ việc thi thành chủ nghĩa Marx.

Bạn, một nhà cộng sản thân thiện, có thể nghĩ rằng mình không ưa bạo lực và sẽ không tạo ra một chế độ chuyên chế nếu bạn cầm quyền, nhưng nếu bạn thực sự muốn thực hiện chủ nghĩa cộng sản bằng mọi cách, thì bạn sẽ làm như vậy. Không tin tôi sao? Hãy tưởng tượng về cuộc cách mạng cộng sản của bạn. Cho dù nó là dân chủ hoặc bạo lực, chúc mừng bạn.

Chào mừng bạn cầm quyền. Đến lúc để thiết lập xã hội vô giai cấp của bạn. Điều đầu tiên bạn có thể thấy là không phải ai cũng vui vẻ về bạn. Xã hội không hoàn toàn chấp nhận tầm nhìn của bạn. Cho nên nhiều người sẽ không từ bỏ của cải của mình để trở nên xã hội hóa. Nhưng bạn tin rằng họ không có quyền tư hữu, cho nên bạn bất chấp, đưa họ đi nhà tù (Gulag) – của cải của họ bây giờ thuộc về toàn dân.

Sự thịnh vượng đó có thể duy trì chế độ trong một khoảng thời gian, nhưng sớm muộn gì bạn cũng phải bắt đầu sản xuất hàng hóa mới cho người dân. Làm theo khả năng, hưởng theo nhu cầu. Nhưng nếu người dân không được sở hữu thứ họ sản xuất, họ không có động lực để thúc đẩy họ làm việc. Không sao cả, Nhà Lãnh Tụ CNXH Mới sẽ khắc phục điều đó. Vì không có chủ nghĩa Tư Bản làm anh ta tham lam, tâm trí anh ta sẽ được tập trung vào việc chăm sóc tất cả người dân.

Nhưng điều đó chưa từng xảy ra mỗi khi thuyết cộng sản được thực hiện. Bởi vì lòng tham của con người có thể được nâng cao bởi xã hội, nhưng một thế kỷ cách mạng cũng đã thúc đẩy lòng ham muốn để thu thập hàng hóa cho riêng bản thân mình. Làm sao để bạn thúc đẩy người dân làm việc và cung cấp cho xã hội? Những ai không đạt tiêu chuẩn, hãy đưa họ vào tù! Và những nhà tù đó nên trở nên tồi tệ, để người dân có động lực để không bị bỏ vô đó. Và nếu bạn không đưa ra quyết định bỏ tù một cách đúng đắn, bạn có thể tiêu diệt ngành sản xuất của bạn, và làm chết đói hàng triệu người.

Và nếu điều kiện trở nên tồi tệ hơn, bạn không thể để người dân biết rằng ở ngoài kia có tương lai hơn, nếu không họ sẽ ra đi và làm việc sản xuất của bạn trở nên khó khăn hơn. Rồi bạn dựng lên Bức Màn Thép và bắn hết những ai bỏ trốn ở biên giới. Bạn không cần phải có một mục đích ác độc tàn bạo để kết thúc với sự tàn bạo nếu thực tế ép bạn phải trở nên ác độc để đạt mục đích của mình.

Cho nên hãy ngừng việc so sánh những điều ác của Chủ Nghĩa Tư Bản trong thực tế với Chủ Nghĩa Cộng Sản trong sự ảo tưởng của bạn, và hãy bắt đầu só sánh thực trạng của cả hai. Một bên đã kéo hàng tỷ người ra khỏi nghèo đói, con một bên đã giết hàng trăm triệu người. Tôi là Joseph Klein, cảm ơn bạn đã xem.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa, theo Capital Research Center, Communism Will Always Be Evil

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 18 Tháng Tư 20183:32 CH
(HNPD) Sau câu đố về Báo chí, có tính cách…chính chị, chính em rồi, bây giờ ta đổi món ăn chơi, quay sang Món… nhậu khác nghe !