GÁI MIỀN TÂY – 4 ĐIỀU ĐÁNG YÊU

Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 201811:00 CH(Xem: 4404)
GÁI MIỀN TÂY – 4 ĐIỀU ĐÁNG YÊU
GaiMienTay
Tôi khen gái Bắc Kỳ nhiều quá nhưng lại thờ ơ với gái Miền Tây, nên bây giờ sẽ trả lễ. Nói tới gái Miền Tây thì trời ơi, không ai mà không thích, không ai mà không thèm. Vì những lý do sau:

1. GIỌNG NÓI NGỌT – Gái miền Tây được trời tặng cho cái giọng nói mà má nơi, ngọt như đường. Nghe thôi là đã tan chảy tấm lòng rồi. Như ly nước mía vậy.
2. DA TRẮNG – Chắc tại sinh ra ở vùng sông nước nên họ có làn da trắng, khác với gái miền Nam khác, vốn có da ngâm ngâm. Ở miền Nam thì gái miền Tây trắng nhất.
3. NGOAN – Từ nhỏ đã được cha mẹ dạy là phải ngoan hiền, đoan trang thụy mị. Cho nên cách cư xử của gái miền Tây dễ làm con trai siêu lòng.
4. NẤU ĂN NGON – Nếu bạn đã quen gái miền Tây thì phải thưởng thức tài nấu ăn của họ. Vì là dân quê nên biết nấu nhiều món. Búa khoái món bánh xèo Cần Thơ.

Gái miền Tây, trời ơi, ngon bà cố. Theo tôi thì ngang với gái Bắc Kỳ về đột xinh. Nếu bạn đang yêu một cô gái miền Tây thì hãy nắm chặt cô ấy lại nhé. Búa yêu gái miền Tây, nhắc tới là lòng tan chảy rồi.

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 14 Tháng Hai 201812:12 CH
(HNPD) Cái gì người ta luôn đi đến mà chẳng bao giờ tới nơi?
Thứ Tư, 07 Tháng Hai 201810:00 SA
Giờ nói chuyện với đám “Đầu Tư Trẻ Trâu” mệt quá. Nhoi nhoi “blockchain” tối ngày nhức cả não. Giờ tôi sẽ giải thích vì sao đân đầu tư bài bản,
Thứ Tư, 07 Tháng Hai 20187:00 SA
Hôm nay mới nghe tin một chị hàng xóm bị chồng bỏ để theo tình mới rồi phải tự nuôi con. Nghe điều này mà đau lòng.
Thứ Hai, 05 Tháng Hai 20187:00 SA
Lần trước tôi có gõ một bài tên “Hãy Kết Hôn.” Nhưng sau một thời gian hỏi những bạn bè đã kết hôn
Thứ Hai, 05 Tháng Hai 20184:00 SA
ất cả những thứ trên đời đều bị “Ảnh Hưởng” bởi chính trị. Xăng, giá nhà, chính sách, học phí, thể thao hoặc hộ chiếu
Chủ Nhật, 04 Tháng Hai 20183:00 SA
Người đàn ông lớn tuổi lục khắp người từ trên xuống dưới một thôi một hồi, cuối cùng tìm thấy vé, nhưng cứ cầm trong tay không muốn chìa ra.
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20188:44 CH
(HNPD) Đang tìm tài liệu để viết…Đố Vui các Bạn cho Báo nhà, kẻo bị la làng là chậm rồi, nguy quá ! Nguy quá thì điện thoại reo tùm lum…