Chiếc gối đắt nhất thế giới, có giá trị bằng cả một căn hộ

Thứ Bảy, 01 Tháng Hai 20201:00 CH(Xem: 2314)
Chiếc gối đắt nhất thế giới, có giá trị bằng cả một căn hộ
goi-dat-nhat-the-gioi-696x464

Chiếc gối đắt nhất hành tinh này được thiết kế bởi Thijs van der Hilst, nhà vật lý trị liệu người Hà Lan. Ông đã dành 15 năm để nghiên cứu và phát minh ra chiếc gối giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến giấc ngủ mà mọi người thường gặp phải. Nhà vật lý trị liệu đã sử dụng công nghệ quét 3D và áp dụng các thuật toán để thiết kế chiếc gối theo tỷ lệ cơ thể của khách hàng. Quá trình này giúp chiếc gối xuất xưởng trở thành một sản phẩm hoàn hảo.

Thijs van der Hilst - người đã tạo ra chiếc gối đắt nhất hành tinh.
Thijs van der Hilst – người đã tạo ra chiếc gối đắt nhất hành tinh.

Chiếc gối đắt nhất thế giới này được làm từ lụa Mulberry, bông Ai Cập, bọt Hà Lan và vải bọc dát vàng 24 carat. Dây kéo của gối có gắn 4 viên kim cương và 1 viên sapphire 22,5 carat.

Lớp vải bọc được dát vàng 24 carat.
Lớp vải bọc được dát vàng 24 carat.

Một điểm đặc biệt của chiếc gối này là mỗi khách hàng sẽ sở hữu chiếc gối phù hợp với hình dáng và tỷ lệ cơ thể của chính mình. Ban đầu, nhà sản xuất sẽ dùng máy quét 3D để lấy thông tin chi tiết của người mua. Sau đó, họ sẽ dùng thuật toán và những tính toán trong quá trình phức tạp để đảm bảo chiếc gối phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Sở hữu chiếc gối này, bạn sẽ được trải nghiệm một giấc ngủ xa xỉ. Nhà thiết kế Thijs van der Hilst cho biết, ông không chỉ tạo ra chiếc gối như biểu tượng của sự giàu có mà còn kỳ vọng nó sẽ là một vật dụng hoàn hảo giúp khách hàng có một giấc ngủ ngon.

Ngoài ra, hãng Louis Vuitton còn sản xuất một chiếc vỏ bọc gối đi kèm để bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Theo Trí Thức Trẻ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn