Ứng dụng gợi ý cách tán gái hết sức ngớ ngẩn nhưng lại cực kỳ thịnh hành ở Trung Quốc

Thứ Năm, 31 Tháng Mười 20199:00 CH(Xem: 1982)
Ứng dụng gợi ý cách tán gái hết sức ngớ ngẩn nhưng lại cực kỳ thịnh hành ở Trung Quốc
msedgeln0gqkcjzd-15719192012371511133959-crop-1571919209455262621779

Chúng chỉ toàn đưa ra những câu gợi ý bắt chuyện nhảm nhí mà thôi!

Nếu bạn đang chat chit với cô gái mình thầm thương trộm nhớ đã lâu, nhưng lại chẳng biết nói điều gì cho hấp dẫn, thì các nhà phát triển ứng dụng tại Trung Quốc có một giải pháp cho bạn. Các cửa hàng ứng dụng tại nước này hiện có hàng tá ứng dụng cung cấp vô số những câu trả lời được soạn sẵn để bạn sử dụng trong mọi tình huống, dù là những tình huống hết sức "éo le cây me".

Các thức hoạt động của những ứng dụng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm câu nói cuôi cùng mà cô nàng kia nói với bạn trong cuộc chat. Ứng dụng sẽ đưa ra nhiều câu trả lời phù hợp để bạn copy và paste vào khung chat.

Những ứng dụng này sử dụng dữ liệu lớn (big data) để tìm ra câu trả lời hoàn hảo nhất và đã nhanh chóng gây sốt ở Trung Quốc. Nhưng chúng lại hơi phân biệt giới tính khi chỉ hỗ trợ cánh đàn ông đối đầu với chị em phụ nữ, và các nhà phát triển ứng dụng cũng có một vài ý tưởng khá kỳ dị mà họ nghĩ phụ nữ sẽ thích nghe.

Dưới đây là một vài câu trả lời khá vui nhộn mà bạn sẽ thu được khi sử dụng những ứng dụng chat lãng mạn nói trên:

Người nữ: Anh thế nào?

Người nam: Nhớ em, em có nhớ anh không?

Nếu bạn thấy ví dụ trên thật rẻ tiền, nhiều người khác cũng nghĩ vậy!

"Chúng sẽ khiến số người độc thân tăng lên cực kỳ hiệu quả luôn" - một người bình luận về ứng dụng như vậy trên mạng xã hội Weibo.

Ứng dụng gợi ý cách tán gái hết sức ngớ ngẩn nhưng lại cực kỳ thịnh hành ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Một ứng dụng tự giới thiệu là: "Không hay nói chuyện với gái? Không thể tìm một cô bồ? Dữ liệu lớn sẽ chỉ bạn cách trả lời"

Một số câu trả lời trong những ứng dụng này được cho là xuất phát từ các "cố vấn tình yêu" đặc biệt, sau đó kết hợp với "dữ liệu lớn" - theo lời quảng cáo của các nhà phát triển ứng dụng trên tờ báo địa phương Beijing Youth Daily. Ứng dụng Romantic Chat Skills Master trong ảnh trên tuyên bố họ có đến 200.000 câu trả lời cho bạn chọn lựa.

Nhưng chúng không dừng ở đó. Một số ứng dụng còn cung cấp những câu mở đầu cuộc trò chuyện cho mấy chàng nhát gái dùng thử. Ví dụ, ứng dụng Romantic Chat Skills Search cho ra vài câu nói đùa. Chúng cũng sẽ cho bạn biết nên trả lời thế nào nếu đối phương chỉ gửi lại cho bạn một biểu tượng mặt cười mà thôi, và thậm chí còn cung cấp các ảnh GIF để làm cuộc nói chuyện thêm phần náo nhiệt.

Chưa hết, chúng còn đưa ra những lời khuyên về tình yêu, một số khá hữu ích, một số không hữu ích lắm. Những lời khuyên đó bao gồm nên làm gì khi bạn gái nổi điên mà bạn chẳng biết vì lý do gì (câu trả lời là..."cứ xin lỗi đi đã"!)

Nhưng một số lời khuyên khác khiến đối phương chỉ muốn bỏ chạy trong khi đang hẹn hò được những ứng dụng này đưa ra thì được đóng góp bởi các chuyên gia tán gái ở phương Tây, những anh chàng chuyên đưa ra mấy lời khuyên mơ hồ để dụ người khác lên giường.

Ví dụ, nếu một cô gái nói cô sẽ đi tắm, có thể bạn sẽ thấy một lời khuyên khá nghịch ngợm là...đề nghị được tắm chung. Hoặc có thể là một câu như sau: "Em đã đánh thức những khao khát nguyên thủy nhất trong anh rồi đó".

Lãng mạn ghê gớm!

Để xem nhưng ứng dụng này sáng tạo ra sao, hãy xem tiếp phần dưới đây.

Bài thử hiển nhiên nhất mà cánh đàn ông chúng ta thường gặp là khi phụ nữ nói bóng gió để bạn mở miệng ra khen họ một câu. Đây là thứ những ứng dụng này đưa ra khi bạn tìm kiếm câu hỏi "anh thấy bộ đồ của em thế nào?"

Câu trả lời đầu tiên là, "Đẹp quá luôn, mọi ánh đèn sẽ đổ dồn vào em mất". Không tồi. Nhưng câu trả lời thứ hai thì...

"Ồ, không tệ nha. Em định mua cái đó cho mẹ anh hả?"

Đùa nhau à?

Tiếp theo là một câu hỏi khiến cánh đàn ông lúc nào cũng đổ mồ hôi hột: "Nếu mẹ anh và em cùng rơi xuống sông, anh sẽ cứu ai trước?"

Ứng dụng gợi ý cách tán gái hết sức ngớ ngẩn nhưng lại cực kỳ thịnh hành ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Câu hỏi khiến mọi gã đàn ông đau đầu...

Câu hỏi này đúng là khó thật, bởi chẳng anh nào muốn thừa nhận sẽ không cứu mẹ mình hay bạn gái mình trước cả. Một ứng dụng giúp tán gái đã đưa ra giải pháp như sau:

Câu trả lời #1: dùng thuật hùng biện. "Nếu bố em và anh cùng rơi xuống sông, em sẽ cứu ai trước?"

Câu trả lời #2: khiến kẻ địch rối não. "Anh sẽ cứu mẹ tương lai của em bởi mẹ anh là mẹ tương lai của em, và em là mẹ tương lai của con chúng ta".

Câu trả lời #3: như kịch luôn. "Cả hai đều rơi xuống sông. Anh còn sống làm gì nữa? Anh...anh sẽ xuống theo luôn" (kèm theo một biểu tượng mặt khóc).

Nhiều ứng dụng trong số này cung cấp các tính năng chỉ trả tiền mới có, như mở khóa thêm nhiều câu trả lời khá, hay các phiên tư vấn với "các chuyên gia". Một số thậm chí còn có tính năng hướng dẫn trực tiếp cách ăn mặc và hành xử ra sao để thu hút phụ nữ nữa.

Nhưng cho dù những ứng dụng này phần lớn mang tính chế giễu là chính và bị chỉ trích vì đưa ra toàn những câu trả lời thiếu chân thành, chúng vẫn đạt được hàng triệu lượt tải về. Nên các chị em phụ nữ này, nếu bạn đang chat với một gã hỏi có phải bạn mua chiếc váy đẹp đẽ kia cho mẹ ảnh không, bạn biết câu hỏi đó ở đâu ra rồi đấy!

Tham khảo: AbacusNews

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn