Người phụ nữ phát hiện em bé sơ sinh vẫn sống khi bị chôn vùi dưới đất và cuộc hội ngộ 20 năm sau

Thứ Ba, 24 Tháng Chín 20197:00 CH(Xem: 2023)
Người phụ nữ phát hiện em bé sơ sinh vẫn sống khi bị chôn vùi dưới đất và cuộc hội ngộ 20 năm sau

Vào năm 1998, Azita Milanian ra ngoài đi bộ cùng những con chó của mình dọc theo con đường mòn ở Altadena, California. Bất chợt, một trong những con chó của cô có biểu hiện lạ và bắt đầu đánh hơi dọc theo khu đất.

Con chó dẫn Azita tới một khu vực mà cô nghĩ rằng chắc sẽ tìm thấy một động vật nhỏ nào đó. Nhưng khi cô nhìn kỹ hơn, cô chợt thấy hoảng sợ. Đó là hai ngón tay nhỏ bé đang chĩa lên mặt đất.

Người phụ nữ California đã ngay lập tức đào sâu xuống phía dưới để cứu lấy đứa bé, với hy vọng nó còn sống.

Azita không có bất cứ phương tiện liên lạc vào lúc đó nên không thể gọi cho 911. Cô bế đứa bé và chạy tới con đường gần nhất để nhờ sự giúp đỡ.

Một tài xế đã dừng lại và nhanh chóng chở họ tới trạm cảnh sát gần nhất. Ở trạm cảnh sát, Azita nhẹ nhàng lau chùi sạch sẽ cho đứa trẻ, tên là Matthew, và vỗ về nó.

baby-buried-alive-reunion-after-twenty-years-azita-milanian-matthew-christian-whitaker-9-5afe7a806ff64__700
Ảnh chụp từ video.

“Đứa bé nắm lấy cổ tay tôi và nín khóc. Điều đó thật cảm động”, Azita nhớ lại khoảnh khắc đó.

Matthew sau đó được chăm sóc và nhận nuôi bởi một gia đình tốt bụng. Người mẹ đẻ của cậu ấy không bao giờ được tìm thấy.

Thời gian thấm thoắt trôi đi. Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi lần cuối Azita nhìn thấy Matthew. Vì một lý do nào đó, họ không thể giữ liên lạc được với nhau. Khi mẹ nuôi của cậu bé Matthew nói cho cậu biết sự thật, cậu đã quyết định đi tìm vị cứu tinh của mình để bày tỏ lòng biết ơn.

Cuối cùng, ngôi sao Ryan Seacrest đã giúp Matthew gặp lại Azita. Anh Ryan đã mời hai người họ cùng đến studio của anh và quay phim về cuộc hội ngộ này.

baby-buried-alive-reunion-after-twenty-years-azita-milanian-matthew-christian-whitaker-7-5afe7aa7291e8__700
Ảnh chụp từ video.

Azita cảm thấy xúc động. Cô nói rằng cô đã chờ đợi hai mươi năm để gặp lại “đứa trẻ”.

“Con thật đúng như những gì cô tưởng tượng, cô đã đoán đúng về dáng người của con, và mọi thứ. Cảm ơn vì con đã đến trong cuộc đời của cô, con đã thay đổi nó. Cô biết rằng một ngày chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

“Cái ngày mà tôi gặp đứa bé, định mệnh đã an bài. Thượng đế đã mang chúng tôi lại với nhau vì một mục đích tốt đẹp hơn”.

Minh Anh

Theo The BL

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20172:00 CH
Nói về Chết. Có rất nhiều cách để chết. Như chết vì SIDA, ung thư, xe đụng hay bị khủng bố giết. Con người ai cũng phải chết. Nhưng cách chết sẽ định nghĩa
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 201712:21 CH
(HNPD) Bà con nhà ta sống ở xứ Mỹ này, rành nhiều chuyện quá trời quá đất ; Nay Lão Phan xin đố...à ....à… 7
Thứ Ba, 05 Tháng Mười Hai 20179:00 CH
Ngày xưa khi các nhà Lập Quốc Mỹ thống nhất 13 thuộc địa để thành lập nước, họ biết rằng không thể nào gom chung họ lại được. Đơn giản vì mỗi vùng có nét văn hóa riêng, tư duy riêng
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Hiện tại, liệu Việt Nam có tầng lớp doanh nhân chính nghĩa không? Chính nghĩa có nghĩa là làm ăn chân chính, không gian lận, không lừa dố
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Hôm nay nghe tin một anh giáo sư nào đó đề xuất nên đổi cách viết hoặc chính tả của tiếng Việt. Đọc mà chẳng hiểu gì. Tò mò coi thánh này là ai
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20178:25 CH
(HNPD) Ở thế giới văn minh ngày nay, có loại súng nào, khi bắn ra có thể khiến cho người ta ù té chạy …thí mạng cùi, dù cho người bắn không có ý định làm cho người khác bị chết hay bị thương ?
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 201711:58 SA
Mấy ngày nay không để ý. Vậy là Internet đã du nhập vào Việt Nam 20 năm rồi sao. Lẹ thiệt. Nhớ thời ban đầu
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Nhìn Hàn Quốc phát triển, nhìn mấy chục ngàn doanh nhân Hàn Quốc tới Việt Nam kinh doanh làm giàu mà ganh tị. Trong khi đó thì ngược lại
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Mọi người nhìn tấm hình này nghĩ đến chuyện tình, tôi cũng vậy nhưng chính trị hóa nó chút. Có 3 nhân vật:
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201712:02 CH
(HNPD) Đổi mòn ăn chơi, Lão tôi xin đố các bạn và xin trả lời thật nhanh, trúng mới hay, chớ còn tà tà ..câu giờ thì coi như…lãng xẹt !