Người phụ nữ phát hiện em bé sơ sinh vẫn sống khi bị chôn vùi dưới đất và cuộc hội ngộ 20 năm sau

Thứ Ba, 24 Tháng Chín 20197:00 CH(Xem: 2022)
Người phụ nữ phát hiện em bé sơ sinh vẫn sống khi bị chôn vùi dưới đất và cuộc hội ngộ 20 năm sau

Vào năm 1998, Azita Milanian ra ngoài đi bộ cùng những con chó của mình dọc theo con đường mòn ở Altadena, California. Bất chợt, một trong những con chó của cô có biểu hiện lạ và bắt đầu đánh hơi dọc theo khu đất.

Con chó dẫn Azita tới một khu vực mà cô nghĩ rằng chắc sẽ tìm thấy một động vật nhỏ nào đó. Nhưng khi cô nhìn kỹ hơn, cô chợt thấy hoảng sợ. Đó là hai ngón tay nhỏ bé đang chĩa lên mặt đất.

Người phụ nữ California đã ngay lập tức đào sâu xuống phía dưới để cứu lấy đứa bé, với hy vọng nó còn sống.

Azita không có bất cứ phương tiện liên lạc vào lúc đó nên không thể gọi cho 911. Cô bế đứa bé và chạy tới con đường gần nhất để nhờ sự giúp đỡ.

Một tài xế đã dừng lại và nhanh chóng chở họ tới trạm cảnh sát gần nhất. Ở trạm cảnh sát, Azita nhẹ nhàng lau chùi sạch sẽ cho đứa trẻ, tên là Matthew, và vỗ về nó.

baby-buried-alive-reunion-after-twenty-years-azita-milanian-matthew-christian-whitaker-9-5afe7a806ff64__700
Ảnh chụp từ video.

“Đứa bé nắm lấy cổ tay tôi và nín khóc. Điều đó thật cảm động”, Azita nhớ lại khoảnh khắc đó.

Matthew sau đó được chăm sóc và nhận nuôi bởi một gia đình tốt bụng. Người mẹ đẻ của cậu ấy không bao giờ được tìm thấy.

Thời gian thấm thoắt trôi đi. Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi lần cuối Azita nhìn thấy Matthew. Vì một lý do nào đó, họ không thể giữ liên lạc được với nhau. Khi mẹ nuôi của cậu bé Matthew nói cho cậu biết sự thật, cậu đã quyết định đi tìm vị cứu tinh của mình để bày tỏ lòng biết ơn.

Cuối cùng, ngôi sao Ryan Seacrest đã giúp Matthew gặp lại Azita. Anh Ryan đã mời hai người họ cùng đến studio của anh và quay phim về cuộc hội ngộ này.

baby-buried-alive-reunion-after-twenty-years-azita-milanian-matthew-christian-whitaker-7-5afe7aa7291e8__700
Ảnh chụp từ video.

Azita cảm thấy xúc động. Cô nói rằng cô đã chờ đợi hai mươi năm để gặp lại “đứa trẻ”.

“Con thật đúng như những gì cô tưởng tượng, cô đã đoán đúng về dáng người của con, và mọi thứ. Cảm ơn vì con đã đến trong cuộc đời của cô, con đã thay đổi nó. Cô biết rằng một ngày chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

“Cái ngày mà tôi gặp đứa bé, định mệnh đã an bài. Thượng đế đã mang chúng tôi lại với nhau vì một mục đích tốt đẹp hơn”.

Minh Anh

Theo The BL

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 19 Tháng Giêng 201810:00 CH
CNXH đã cướp đi nhiều thứ từ người Việt, nhưng thứ quý giá nhất nó lấy đi chính là sự Tử Tế của con người. Đến độ bây giờ nếu bạn tử tế thì sẽ bị coi là người có vấn đề,
Thứ Sáu, 19 Tháng Giêng 20188:00 SA
Tôi xin đính chính để bác bỏ mọi thông tin xuyên tạc cá nhân tôi và cả nhóm Viet Conservative. Chúng tôi lên án và phản đối bất cứ và tất cả hành vi: (1) Phân biệt vùng miền, (2
Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 20185:38 CH
(HNPD) Anh chàng Tư Lùn một hôm đẹp trời, bị điệu ra trước ba Tòa quan lớn về cái chuyện hay đãng trí cầm nhầm quần áo trong tiệm buôn bán của người ta, rồi ra cửa mà quên trả tiền, để cho đến khi bị bắt,....
Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 20185:00 SA
Có một ngộ nhận mà rất nhiều người vẫn nhầm lẫn, đó là cho rằng Phát Xít là Cánh Hữu Độc Tài và CNXH là Cánh Tả Độc Tài
Thứ Năm, 18 Tháng Giêng 20184:00 SA
Có một đặc tính của dân Việt mà tôi cực kỳ ghét, đó là Tư Duy Tiểu Nông. Khi làm việc với nhiều người, thay vì tập trung vào công việc như dân Tây,
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20187:00 SA
Mới chạy xe ôm xong, đang ngồi ăn cơm bụi và uống ly cà phê ở đường Sư Vạn Hạnh. Nhìn các cô gái lượn xe qua lại
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20185:00 SA
Trên thế giới này, đa số quốc gia là Bình Thường. Nghĩa là họ cũng như bao đất nước khác, tận dụng tài nguyên của chính mình để phát triể
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 201810:56 SA
(HNPD) Báo chí Việt cũng như Mỹ, báo in cũng như báo điện tử, gần đây có nói đến ba cái chuyện vô ý, bất cẩn trong đời sống thường ngày của chúng ta, mà hậu quả gây ra rất ư là thảm khốc cho con người
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20184:15 SA
là một trong những sự kiện thảm họa trong lịch sử Việt Nam. Đó là một sai lầm khiến nền kinh tế
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20187:00 SA
Các cô gái ạ, bạn yêu ai thì yêu, nhưng có loại đàn ông mà bạn hãy tránh xa hoàn toàn ra. Không yêu đương gì hết. Đó là Trai Ăn Thịt Chó. Để tôi giải thích vì sao.