3 CÁCH CHỬI CS AN TOÀN

Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20173:30 SA(Xem: 9051)
3 CÁCH CHỬI CS AN TOÀN
Đang FA và rảnh nên gõ. Dạo này nhiều vụ bắt bỏ tù quá, thật ra là cực hiếm nhưng truyền thông làm mọi người lo lắng, thời này mà còn đàn áp thì ai mà không lo lắng. Còn nếu so với số lượng tù nhân Myanmar thì chẳng là gì.
 
Vậy những người đấu tranh cho dân chủ hay phản động có thể làm gì để hạn chế việc bị bắt? Trước tiên, ĐỪNG làm những điều sau, cái này gọi là đấu tranh ngu vì không đem lợi ích gì:
 
1. Treo cờ VNCH – đa số người dân không quan tâm và cũng không ủng hộ bạn.
2. Quảng bá dân chủ – rất mơ hồ.
3. Đời lật ĐCS – cũng mơ hồ và nguy hiểm.
 
Thay vì là những điều vô ích đó, chúng ta nên làm những điều sau. Rất khó để đối phương bất đồng.
 
1. Nếu biểu tình thì cầm cờ Đỏ Sao Vàng và hình Bác Hồ. Ai phản động đâu, tui chửi chính sách chứ đâu chửi Đ, tui ủng hộ Đ và Bác Hồ mà. Nhiều bạn dân chủ đần nhìn vô lại chửi nhưng theo tôi cách này rất hay và an toàn. Cứ cầm cờ đỏ sao vàng, kệ con mẹ mấy con Bò Vàng hay Bò Dân Chủ Đần trên mạng.
2. Quảng bá chủ nghĩa tư bản, kinh tế thị trường và thị trường tự do – Bắc Kỳ và CS cũng hâm mộ kinh tế thị trường. Quảng bá thị trường và chống CNXH là 2 mặt của 1 đồng xu. Nhưng lại có 2 tác động trái nghịch nhau. Chơi là phải khôn.
3. Và cuối cùng, Chửi Bắc Kỳ – Đừng ai nói cái này kỳ thị hay phân biệt nha. Chửi Bắc Kỳ là cách dân Miền Nam chửi CS gián tiếp, rất an toàn. Không ai vu khống bạn phản động cả. Và chửi Bắc Kỳ giúp đoàn kết dân miền Nam lại vì đa số dân miền nam rất ghét Bắc Kỳ.
 
Đó, thấy sự khác biệt chưa. Quảng bá mấy cái như dân chủ rất mơ hồ, và nó không ăn khớp với tư duy dân Việt Nam. Hãy làm những điều trên, điều chỉnh thông điệp cho an toàn và phù hợp. Sống là phải thực dụng. Phải đo lường thành công bằng kết quả và tác động chứ không phải số năm nằm trong tù. Vậy chửi Bắc Kỳ là một cách rất tốt, chửi tiếp này.
 
Ta đi ăn tối đây.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 201810:00 CH
Một trong những di tích lịch sử của thời Chiến Tranh Việt Nam là Nhà Tù Phú Quốc của “Mỹ Ngụy.” Bạn nào đã tới Phú Quốc thì sẽ đi đến đây. Họ sẽ trưng bày tuyên truyền nhưng thứ sau:
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 201811:00 CH
Tôi khen gái Bắc Kỳ nhiều quá nhưng lại thờ ơ với gái Miền Tây, nên bây giờ sẽ trả lễ.
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20184:53 CH
(HNPD) Con cá voi (Whale) chắc là được kể như thứ cá dài nhất trong các loài cá, phải không?
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20183:30 SA
Nói tới dân Bắc Kỳ, xin lỗi mấy bạn nha, thì ai cũng ghét. Cái thứ dân gì mà bố láo mất dạy. Cái thứ côn đồ gì mà ăn uống dơ bẩn,
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 201811:00 CH
Cô gái trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò này đã đứa quyết định rất đúng đắn và thông minh khi từ chối hẹn hò
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 201811:00 CH
Xin nói về một thành phố tôi yêu, Cố Đô Huế. Tôi có may mắn để đến đây chỉ một lần nhưng tôi vẫn cảm nhận được nét đẹp cổ kính của thành phố này
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 201810:00 CH
Vừa rồi đi Melbourne tôi quá cảnh ở Kuala Lumper. Chuyến bay phần lớn có nhiều dân lao động Việt Nam. Tôi ngồi kế họ. Nghe được vài câu vui như.
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20188:00 CH
Con người và trí tuệ là tài sản giá trị nhất của nền kinh tế và quốc gia. Vậy làm sao để một đất nước thu hút nhân tài để phát triển.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Cách tốt nhất để tăng doanh thu thuế là gì? Đó chính là cắt giảm thuế. Nghe ngược với logic nhưng đó là sự thật. Thời Kennedy cũng đã thực hiện
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20178:00 CH
Ai cũng nói Việt Nam giỏi toán, cái này đúng một phần. Giỏi ở đây thực sự mà nói là học vẹt, nhồi kiến thức, nhồi công thức toán rồi thi lấy điểm. Còn tính ứng dụng thì rất ít.
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo