3 CÁCH CHỬI CS AN TOÀN

Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20173:30 SA(Xem: 7255)
3 CÁCH CHỬI CS AN TOÀN
Đang FA và rảnh nên gõ. Dạo này nhiều vụ bắt bỏ tù quá, thật ra là cực hiếm nhưng truyền thông làm mọi người lo lắng, thời này mà còn đàn áp thì ai mà không lo lắng. Còn nếu so với số lượng tù nhân Myanmar thì chẳng là gì.
 
Vậy những người đấu tranh cho dân chủ hay phản động có thể làm gì để hạn chế việc bị bắt? Trước tiên, ĐỪNG làm những điều sau, cái này gọi là đấu tranh ngu vì không đem lợi ích gì:
 
1. Treo cờ VNCH – đa số người dân không quan tâm và cũng không ủng hộ bạn.
2. Quảng bá dân chủ – rất mơ hồ.
3. Đời lật ĐCS – cũng mơ hồ và nguy hiểm.
 
Thay vì là những điều vô ích đó, chúng ta nên làm những điều sau. Rất khó để đối phương bất đồng.
 
1. Nếu biểu tình thì cầm cờ Đỏ Sao Vàng và hình Bác Hồ. Ai phản động đâu, tui chửi chính sách chứ đâu chửi Đ, tui ủng hộ Đ và Bác Hồ mà. Nhiều bạn dân chủ đần nhìn vô lại chửi nhưng theo tôi cách này rất hay và an toàn. Cứ cầm cờ đỏ sao vàng, kệ con mẹ mấy con Bò Vàng hay Bò Dân Chủ Đần trên mạng.
2. Quảng bá chủ nghĩa tư bản, kinh tế thị trường và thị trường tự do – Bắc Kỳ và CS cũng hâm mộ kinh tế thị trường. Quảng bá thị trường và chống CNXH là 2 mặt của 1 đồng xu. Nhưng lại có 2 tác động trái nghịch nhau. Chơi là phải khôn.
3. Và cuối cùng, Chửi Bắc Kỳ – Đừng ai nói cái này kỳ thị hay phân biệt nha. Chửi Bắc Kỳ là cách dân Miền Nam chửi CS gián tiếp, rất an toàn. Không ai vu khống bạn phản động cả. Và chửi Bắc Kỳ giúp đoàn kết dân miền Nam lại vì đa số dân miền nam rất ghét Bắc Kỳ.
 
Đó, thấy sự khác biệt chưa. Quảng bá mấy cái như dân chủ rất mơ hồ, và nó không ăn khớp với tư duy dân Việt Nam. Hãy làm những điều trên, điều chỉnh thông điệp cho an toàn và phù hợp. Sống là phải thực dụng. Phải đo lường thành công bằng kết quả và tác động chứ không phải số năm nằm trong tù. Vậy chửi Bắc Kỳ là một cách rất tốt, chửi tiếp này.
 
Ta đi ăn tối đây.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn